Wednesday, November 30, 2022
spot_img

Con rể đột nhập nhà tang lễ để “trộm” xác mẹ vợ

Một người đàn ông đã thuê một chiếc xe tải, đột nhập vào một phòng tang lễ và lấy trộm xác mẹ vợ mà không nói với vợ bất cứ lời nào.

Người đàn ông này, không cho biết danh tính đã không thể liên lạc với người đảm nhiệm dịch vụ tang lễ và sợ không thể đưa xác mẹ vợ kịp thời tới một trung tâm tổ chức tang lễ khác nên người đàn ông đã đưa ra quyết định táo bạo là đi trộm xác. Khi mang cái xác đến trung tâm tổ chức tang lễ khác ở Rochester, Kent, người chồng tiết lộ là vẫn chưa nói gì với vợ.

“Tôi không có sự lựa chọn. Tôi phải lấy xác của mẹ vợ ra ngay lập tức, Tôi thậm chí đã tốn hai ngày tại đồn cảnh sát để được gặp chủ nhân khu tang lễ nhưng không thể liên lạc với cô ấy được. Tôi đã tự mình thực hiện hầu hết các khâu tổ chức và không muốn làm phiền vợ tôi vào lúc này. Đến ngày hôm nay, cô ấy vẫn không hay biết chuyện gì đã xảy ra và tôi vẫn sẽ không nói với vợ”, người chồng kể.

Phi vụ trộm cắp được tiến hành ngay giữa ban ngày, chỉ vài ngày sau khi anh ta thất bại trong việc liên lạc với chủ sở hữu của trung tâm dịch vụ tang lễ đang phá sản. Người chủ ở đó đã không chịu nghe điện thoại và cũng không chịu gặp mặt.

Người chồng đã đột nhập vào tòa nhà thông qua một cánh cửa trong con hẻm rồi đặt cái xác lên một chiếc xe đẩy bốn bánh để dễ dàng vận chuyển.

Người trông chừng cho biết cháu trai của người quá cố cũng tham gia vào phi vụ đánh cắp của bố. Ngoài ra, giám đốc của trung tâm tang lễ là Parlor Karen Calder 44 tuổi, bị cấm sử dụng dịch vụ hỏa táng trong thị trấn vì chưa thanh toán các hóa đơn.

Bà Calder nói bà đã đóng cửa các giao dịch từ vài tuần trước do sức khỏe kém.

Bà Calder nói tiếp: ‘Tôi chân thành xin lỗi đến các gia đình khi khó khăn trong việc liên lạc với tôi.’

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments