Saturday, November 26, 2022
spot_img

CON NGƯỜI VÀ THÚ TÍNH: TỘI ÁC DIỆT CHỦNG.

Chu Tất Tiến.

Cali Today News – Thượng Đế sinh ra Con Người có hai phần tương phản với nhau: Đức Tính và Thú Tính. Những ai có Đức Tính nhiều thì được thiên hạ ngưỡng mộ, kẻ nào nhiều Thú Tính thì bị phỉ nhổ. Nhìn những tấm hình chụp những nạn nhân bị cựu trùm KGB Cộng Sản Nga đầy thú tính là Putin đã giết hại ở Bucha, người Việt liên tưởng ngay đến Tết Mậu Thân, cũng những dẫy hố chôn người nham nhở, chỉ khác là các nạn nhân Cộng Sản Việt Nam thì bị trói bằng dây kẽm, bị bắn bằng Aka, hoặc bị đập đầu bằng vật cứng, một số bị đẩy xuống hố và bị chôn sống. Theo lịch sử thế giới, thì từ năm 1917 đến nay, những người Cộng Sản vẫn hành động theo thú tính như thế, và con số những nạn nhân Cộng Sản bị vùi lấp thì nhiều không thể đếm được. Các chuyên gia viết sử chỉ có thể ước tính là tại Trung Cộng, sau khi Mao Trạch Đông thắng Tưởng Giới Thạch, rồi với các cuộc Cách Mạng Văn Hóa, Hồng Vệ Binh, chính sách Bước Tiến Nhẩy Vọt…số nạn nhân của chế độ Cộng Sản bị giết tàn nhẫn, bị vùi lấp khoảng nhiều triệu người. “Theo ông Diệp Kiếm Anh báo cáo tại Hội nghị mở rộng Bộ Chính trị Trung ương (sau Hội nghị toàn thể TW1 đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 12) thì số người chết như sau: (1) Phong trào võ đấu làm chết khoảng 123.700 người; (2) 2,5 triệu cán bộ bị đấu tố, hơn 302.700 cán bộ bị bỏ tù, hơn 115.500 cán bộ bị chết bất thường; (3) Khoảng 4,8 triệu nhân sĩ các giới tại các đô thị bị quy các tội như học giả phản động, phần tử chủ nghĩa tu chính, phần tử khác giai cấp, chống cách mạng…, trong đó khoảng 638.000 người chết bất thường; (4) Hơn 5,2 triệu địa chủ và phú nông ở nông thôn bị bức hại, khoảng 1,2 triệu người chết bất thường; (5) Có khoảng 113 triệu người bị đàn áp chính trị với mức độ khác nhau, trong đó hơn 557.000 người mất tích.

DCIM100MEDIADJI_0854.JPG

Còn «Những phong trào chính trị trong lịch sử đảng Cộng sản Trung Quốc» do Trung tâm Nghiên cứu Lịch sử Đảng Cộng sản Trung Quốc biên soạn ghi lại: Sau 2 năm 7 tháng điều tra, số liệu thống kê mới vào tháng 5/1984 về “Cách mạng Văn hóa” là: hơn 21,44 triệu người bị thẩm tra, tấn công; 125 triệu người bị liên lụy, ảnh hưởng; 4,2 triệu người bị bỏ tù; 17,28 triệu người chết bất thường; 135.000 người bị kết án tử hình vì tội phản cách mạng; 237.000 người chết trong võ đấu, 7,03 triệu người bị đánh tàn tạ, hơn 70.000 gia đình bị ly tán.” (https://trithucvn.org/trung-quoc/co-bao-nhieu-nguoi-chet-trong-cach-mang-van-hoa.html)

 

Theo trang mạng “Victim of Communism Memorial Foundation”, (https://victimsofcommunism.org/) qua hơn 100 năm kể từ ngày thành lập Đảng Cộng Sản đến nay, đã có hơn 100 triệu người bị Cộng Sản giết chết một cách tàn nhẫn: Xử bắn, treo cổ, chôn sống, đầy ải chết trong tù. Riêng tại Nga Sô, đã có hơn 10 triệu người bị giết dưới tay Staline và các cận thần có hai bàn tay dính đầy máu: Viacheslav Molotov, Lazar Kaganovich, Kliment Voroshilov, Sergei Kirov, Valerian Kuibyshev, Andrei Zhdanov. Malenkov, và Nikita Khrushchev.

Trở lại vấn đề Việt Nam, cuộc Cải Cách Ruộng Đất do Hồ Chí Minh thực hiện dưới sự chỉ đạo của Cộng Sản Trung Hoa. “Một văn bản có tên là “Luật cải cách ruộng đất” do Chủ tịch Quốc hội Hồ Chí Minh kí (1) ghi rõ:

“Điều 1. – Mục đích và ý nghĩa cải cách ruộng đất là:
Thủ tiêu quyền chiếm hữu ruộng đất của thực dân Pháp và của đế quốc xâm lược khác ở Việt Nam, xoá bỏ chế độ phong kiến chiếm hữu ruộng đất của giai cấp địa chủ,
Để thực hiện chế độ sở hữu ruộng đất của nông dân,
Để giải phóng sức sản xuất ở nông thôn, đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp và mở đường cho công thương nghiệp phát triển,
Để cải thiện đời sống của nông dân, bồi dưỡng lực lượng của nhân dân, lực lượng của kháng chiến,
Để đẩy mạnh kháng chiến, hoàn thành giải phòng dân tộc, củng cố chế độ dân chủ nhân dân, phát triển công cuộc kiến quốc.” (https://ongvove.wordpress.com/2014/09/12/cai-cach-ruong-dat-va-hang-tram-ngan-cai-chet-oan-uc/)

Theo bài báo này cũng như nhiều nguồn tin quốc tế khác, để thi hành lệnh của Hồ Chí Minh chỉ thị trong văn bản này, đã có khoảng vài trăm ngàn người bị xử tử theo đủ hình thức dã man: bị đập đầu bằng cuốc, bị bắn ngay mặt, bị treo cổ hoặc bị chôn sống rồi cho trâu cầy kéo lưỡi cầy qua đầu. Sau đó, vì máu chẩy thành sông và bị chống đối từ trong nội bộ, Hồ Chí Minh lại chỉ đạo một cuộc “Sửa Sai” để thủ tiêu luôn những cán bộ đã thi hành lệnh của chính mình, một hình thức “giết người, bịt miệng” để che dấu tội ác của mình. Cuộc “Sửa Sai” này cũng diệt đi vài chục ngàn cán bộ là những tên hò hét, kêu gào giết, giết, trừ kẻ có cái miệng lớn nhất là Tố Hữu, thì vẫn sống nhăn vì tài nịnh bợ tuyệt vời của tên Ác Nhân này:

“Giết, giết nữa, bàn tay không phút nghỉ,

Cho ruộng đồng lúa tốt, thuế mau xong,

Cho đảng bền lâu, cùng rập bước chung lòng,

Thờ Mao Chủ tịch, thờ Sít-ta-lin bất diệt”

 

Khi nghe tin Stalin chết, Tố Hữu vật mình vật mẩy:

 

Hôm qua, loa gọi ngoài đồng

Tiếng loa xé ruột, xé lòng biết bao

Làng trên xóm dưới xôn xao

Làm sao, ông đã làm sao mất rồi

Ông Xít Ta Lin ơi, Ông Xít ta Lin ơi

Hỡi ơi! Ông mất, đất trời còn không

Thương cha, thương mẹ, thương chồng

Thương mình thương một, thương ông thương mười.

 

Tính tôn thờ ác quỷ Stalin của người Cộng Sản, không chỉ có Tố Hữu mà nhiều nhà thơ nữa.

Chế Lan Viên viết bài “Stalin không chết”:

 

Stalin mất rồi

Đồng chí Stalin đã mất

Thế giới không cha, nặng tiếng thở dài…

Mẹ hiền ta ơi

Em bé ta ơi

Đồng chí Stalin không bao giờ chết.

Triệu triệu mẹ già, em dại

Đều là súng Stalin để lại

Giử lấy hòa bình thế giới

Tiếng nổ ca vang dội thấu mặt trời..

 

Xuân Diệu thì khóc than vì mất miếng cơm:

 

Nghe tin mất mới thấy lòng quyến luyến

Từ bao lâu yêu người tận tủy xương

Tiếng khóc đây là tất cả can trường

Thấy Người thật là bát cơm, miếng bánh

Người gắn chúng con trong vận mệnh…

 

Thật sự, đọc những dòng thơ ca tụng tên Ác Quỷ Staline, mới thấy thú tính của người Cộng Sản đã bám vào tận tim, óc rồi, không thể “cải tạo” được, trừ khi có những chấn động kinh hoàng làm tan vỡ quyền lợi của họ, thì may ra mới có thể thay đổi. Trong trận chiến Ukraine, Putin, với tính Ác Quỷ, đã cho lệnh bắn thẳng vào các nhà hộ sinh, các bệnh viện, trường học và bắn vào một nhà hát đang trình diễn văn nghệ, giết chết hơn 300 người, cả khán giả và nghệ sĩ. Tính Ác của người cựu Cộng Sản này cũng đã tàn phá gần như bình địa miền Mariupol, nơi mà hơn 5000 người dân Ukraine đã bị giết tàn bạo. Có những em học sinh đang đi xe đạp bị bắn gục. Có những bà mẹ bị hiếp dâm trước mặt con cái rồi bị bắn chết tươi.

 

Ngày hôm nay, 7 tháng 4 năm 2022, Putin vừa cho lệnh rút quân khỏi vòng đai Kyiv, và tiến về hướng Đông của Ukraine, nơi Putin nghĩ là việc bảo vệ yếu nhất. Theo các diễn tiến mới đây, các nhà nghiên cứu chính trị khẳng định rằng, kẻ Ác Putin sẽ thất bại thê thảm. Có thể tên Ác Thần này phải ra Tòa Án Hình Sự Quốc Tế vì tội diệt chủng. Nhưng chắc chắn là sau cuộc chiến này, với sự cấm vận của toàn thế giới, Nga Sô sẽ trở thành môt nước lạc hậu, chậm tiến, tan nát, cần phải vài chục năm mới hồi phục, nếu có một lãnh đạo khác, không mang tính Ác Quỷ.

Chu TấtTiến.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments