Wednesday, December 6, 2023
spot_img

Con gái lực sĩ nổi tiếng Tyson Gay của Mỹ bị bắn chết

Cali Today News – Con gái của lực sĩ chạy bộ lừng danh Tyson Gay, người từng có mặt trong nhiều cuộc tranh tài thế giới, kể cả Thế Vận Hội, đã bị lạc đạn chết vào sáng chủ nhật bên ngoài một nhà hàng của Kentucky.

Trinity Gay, 15 tuổi, vốn cũng là một ngôi sao chạy bộ đang nổi lên như cha mình, đang vui vẻ tham gia một party với bạn bè thì bị bắn từ phía sau ở Lexington, nhưng do lạc đạn, chứ không cố ý, theo lời cảnh sát điều tra cho hay.

Trong cuộc phỏng vấn đẫm lệ với báo Daily News, bà Shoshana Boyd, mẹ của Trinity Gay, cho hay: “Con gái của tôi thực ngây thơ biết bao, tôi cầu mong thiên hạ đừng nổ súng nữa, họ không hiểu bắn loạn xạ thì đạn sẽ trúng ai đâu”

Bà Boyd cũng cho hay ước mơ của Trinity Gay là sau này sẽ trở thành một bác sĩ giải phẩu và không quên bước chân theo sự nghiệp chói sáng trên thao trường của cha mình.

Bà nói: “Tôi thực không ngờ có ngày phải tham dự lễ tang chôn con gái, nó từng mơ ước sẽ trở thành phụ nữ nhanh nhất hành tinh này trên đường đua, vậy mà họ nỡ lấy mất con gái của tôi”

Trinity bị bắn chết vào lúc khoảng 4 giờ sáng. Cảnh sát cho hay hai nhóm người ngồi trên 2 chiếc xe đã bắn nhau dữ dội bên ngoài nhà hàng nơi Trinity đang vui chơi với bạn bè. Một nghi can 21 tuổi là Dvonta Middlebrooks bị bắt vì đã bắn nhiều phát, nhưng không rõ có bắn trúng Trinity hay không.

Đào Nguyên (Daily News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img