Con gái 48 tuổi đâm mẹ già 72 tuổi

Cali Today News – Tegan Alisa Shipp – 48 tuổi – bị bắt giữ vào hôm thứ ba vì bị tình nghi đâm người mẹ ruột 72 tuổi.
Nữ nghi can cư dân Corte Madera xộ khám quận Marin, phía bắc San Francisco, đối diện với cáo buộc cố sát, hành hung với vũ khí gây chết người và ngược đãi người cao tuổi.

Vào khoảng 2h sáng, nạn nhân tự một mình lái xe vào bệnh viện Kaiser ở Terra Linda. Bà cho nhân viên y tế biết, mình bị con gái dùng dao hành hung 2 lần, cách nhau 15 phút.

Hai mẹ con sống chung tại ngôi nhà trên dãy 100 đường Edison Avenue, Corte Madera. Nạn nhân bị đâm nhiều nhát, tình trạng sức khoẻ hiện đã ổn định.

Cảnh sát thực hiện trát khám xét và bắt giữ bà Shipp tại nhà vào chiều thứ ba. Người phụ nữ này bị giam giữ với mức bảo lãnh tại ngoại hầu tra $500.000 Mỹ kim. Dự kiến bà ta sẽ ra hầu toà vào thứ 5 tuần này.

Huong Giang

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus