Wednesday, February 1, 2023
spot_img

Con dâu cả của TT Trump vào viện vì phong thư chứa bột trắng

Fox News – Con dâu cả của Tổng thống Trump – vợ của Donald Trump Jr. là Vanessa Trump, đã được đưa đến bệnh viện hôm thứ Hai sau khi mở một phong thư có chứa bột màu trắng, cảnh sát New York cho Fox News hay.

Phong thư được gửi đến cho con trai cả của Tổng thống là ông Donald Trump Jr. vào khoảng 10 giờ sáng thứ Hai tại căn hộ Manhattan của cặp vợ chồng này. Hiện vẫn chưa rõ chất “bột màu trắng” này là gì, nhưng các nhà chức trách đã kiểm tra và cho biết nó “không nguy hại.”

Vanessa Trump đã được đưa đến bệnh viện để đề phòng, cảnh sát cho hay. Hai người khác có tiếp xúc đến chất bột đó cũng được vào bệnh viện.

Vanessa Trump
(Giữa). Photo Credit: Foxnews

Một đội chuyên về chất độc hại đã được cử đến hiện trường để khử trùng sau vụ việc.

Bà Vanessa Trump kết hôn với con trai cả của Tổng thống vào năm 2005. Cặp vợ chồng này có 5 người con. Hiện vẫn chưa rõ còn ai ở nhà trong thời điểm xảy ra vụ việc.

Cảnh sát và đặc vụ đang điều tra vụ việc.

Ivanka Trump, con gái của Tổng thống, em chồng của bà Vanessa Trump đã tweet về vụ việc vào chiều thứ Hai: “Nghĩ về Vanessa Trump, ước gì em ở bên chị hôm nay. Không ai đáng bị như vậy, không có gì biện minh cho hành động này.”

Nam Phố (Theo Fox News)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments