Sunday, January 29, 2023
spot_img

Con chó ngủ trong phòng sưởi ấm, trong khi để cậu con trai chết cóng trong nhà để xe

Một cựu cảnh sát NYPD , người bị cáo buộc đã giết con trai 8 tuổi mắc chứng tự kỷ của mình bằng cách nhốt nó trong một nhà để xe lạnh cóng, đồng thời giữ một con chó của gia đình trong một căn phòng sưởi ấm, người dọn dẹp nhà cửa của cựu cảnh sát đã làm chứng trong phiên tòa

Michael Valva và vị hôn thê lúc bấy giờ là Angela Pollina đã bị buộc tội giết con trai của Michael Valva là Thomas Valva, người đã chết vì hạ thân nhiệt vào ngày 17 tháng 1 năm ngoái tại ngôi nhà ở Long Island của gia đình. Cả hai đều không nhận tội giết người cấp độ hai và tội gây nguy hiểm cho trẻ em.

Các công tố viên nói rằng Michael Valva, 42 tuổi và Pollina, 43 tuổi, đã nhốt Thomas Valva qua đêm trong một nhà để xe lạnh cóng khi bên ngoài là 19 độ F, nguyên nhân là do đưa con trai làm bẩn đồ ngủ của mình, Pix11 đưa tin. Cặp đôi bị bắt vì tội giết người sau khi camera an ninh cho thấy Thomas bị lạm dụng trước khi chết, bao gồm cả việc bị Pollina kéo xuống cầu thang trước khi đưa vào nhà để xe.

Michael Valva lau nước mắt khi Tyrene Rodriguez, người dọn dẹp nhà cửa hàng tuần của gia đình, làm chứng cho sự bào chữa tại Tòa án hạt Suffolk ở Riverhead, New York, hôm thứ Hai.

Nhớ lại những khoảnh khắc cuối cùng kinh hoàng của cuộc đời đứa trẻ, Rodriguez kể về việc lấy đồ dùng dọn dẹp của cô từ một phòng trên cùng tầng nơi con chó Bella của gia đình ở. Công tố viên hỏi liệu đó có phải là một căn phòng được sưởi ấm hay không và Rodriguez trả lời: “Có”.

Người dọn dẹp nhà cửa cho biết khi cô đến nhà của hai vợ chồng vào khoảng 9 giờ sáng hôm đó, Pollina đang trong bếp, trước khi Rodriguez nghe thấy tiếng khóc của đứa trẻ. Cô ấy hỏi Pollina liệu đứa trẻ có ổn không, và cô ấy nói rằng nó đã bị ngã khi chạy xe

Khi cô đang dọn dẹp phòng tắm vài phút sau đó, Rodriguez nghe thấy tiếng cửa nhà để xe mở và nhìn thấy ba thành viên trong gia đình đang đi vào nhà để xe. Năm hoặc mười phút sau, Pollina cuồng loạn đến và nói rằng Thomas Valva không thở

Rodriguez sau đó lao xuống tầng hầm trong khi các dịch vụ khẩn cấp đang khuyên Michael Valva qua điện thoại để thực hiện hô hấp nhân tạo để cứu con trai mình. Rodriguez cho biết cô cũng cố gắng giúp Michael Valva cứu sống Thomas Valva.

Khi được yêu cầu mô tả cảnh tượng ở tầng hầm, Rodriguez cho biết đứa trẻ khỏa thân, “rất lạnh” và có màu xanh da trời khi cha cậu thực hiện hô hấp nhân tạo cho cậu bé ngay trước khi cậu qua đời.

“Tôi chỉ ôm đầu cậu bé,” Rodriguez nói. “Cậu bé rất lạnh và tê cóng.”

Rodriguez nói rằng Pollina đang đứng sau lưng họ và ” hoảng loạn “.

Thomas Valva là con út trong ba người con trai của Michael Valva. Cả ba sống trong ngôi nhà với anh ta và vị hôn thê của anh ta sau khi ly hôn với mẹ của họ, Justyna Zubko-Valva. Mặc dù Michael Valva được giao quyền trông nom bọn trẻ, Pix11 báo cáo rằng các giáo viên tại trường nam sinh lo ngại về bọn trẻ và đã thực hiện ít nhất 20 cuộc gọi đến đường dây nóng lạm dụng trẻ em của bang New York.

Các giáo viên phàn nàn rằng Thomas và anh trai của cậu ấy đã mặc tã  đến trường và đi loanh quanh trong các thùng rác để lấy thức ăn. Một tòa án trước đó đã nghe nói rằng hai anh em đến trường vào năm 2019 với những vết bầm tím trên cơ thể

Phiên điều trần trước khi xét xử sẽ xác định liệu bằng chứng quan trọng chống lại Michael Valva có được thừa nhận làm bằng chứng tại phiên tòa hay không.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments