Comey mong có băng thu âm nói chuyện với TT Trump

Photo Courtesy: The hill

The Hill – Cựu Giám đốc FBI James Comey không hề lo ngại về lời đe doạ của Tổng thống Donald Trump rằng có băng thu âm cuộc nói chuyện giữa hai bên, theo tường trình từ CNN vào hôm nay.

Nếu có băng thu âm thì ông ấy chẳng có gì lo lắng cả,” một nguồn tin thông thạo vấn đề này cho CNN biết. Bên cạnh đó, cũng vào hôm nay, NBC News tường trình, vị cựu Giám đốc FBI thất sủng “hy vọng có đoạn băng.” “Nếu vậy thì quả thật quá tốt,” một nguồn tin thân cận với Comey tiết lộ với NBC.

Photo Courtesy: The hill

Theo tường trình từ CNN, ông Comey không phải là người yêu cầu gặp mặt ăn tối với ông Trump hồi đầu năm như Tổng thống tuyên bố trong buổi phỏng vấn với NBC.

Ông Trump tỏ ra tức giận sau khi tờ New York Times tường trình, Tổng thống trong buổi gặp mặt ăn tối riêng vào ngày 27 tháng giêng đã yêu cầu ông Comey cam kết trung thành nhưng bị Giám đốc FBI từ chối. Tổng thống vào sáng sớm hôm nay lập tức lên Twitter đăng đàn, đe doạ: “James Comey tốt hơn là hy vọng không có đoạn băng nào ghi lại cuộc nói chuyện trước khi bắt đầu rò rỉ thông tin cho báo chí,” ông Trump ghi trên Twitter.

Toà Bạch Ốc phản đối tường trình của New York Times, cho rằng thông tin bịa đặt. Phát ngôn nhân Sean Spicer bác bỏ ý kiến cho rằng Tổng thống Trump đòi hỏi một lãnh đạo cơ quan thực thi công lực như vậy.

Hương Giang

Đọc Thêm:

WikiLeaks sẽ trả $100K cho băng ghi âm nói chuyện giữa TT Trump và Comey

James Comey từ chối trung thành với TT Trump

TT Trump đe dọa Comey nếu tiết lộ bất cứ điều gì bất lợi về mình

TT Trump: Tôi không bị điều tra!

Ẩn ý trong thư chia tay của ông James Comey

Quyền Giám Đốc FBI nói ngược với chính phủ Trump

Nước Mỹ chia rẽ vì vụ Comey

Comey bị sa thải – liệu Hillary có bị truy tố?

TT Trump tính tới việc sa thải Comey từ khi đắc cử

Nhiều nhân viên FBI choáng váng sau khi Comey bị sa thải

Comey sẽ điều trần kín trước Uỷ ban Tình báo Thượng viện

Khó khăn trong việc chọn ai thay thế James Comey

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus