Monday, June 5, 2023
spot_img

Colorado: Cảnh sát bắt được thủ phạm xả súng giết 3 người ở Walmart

Tổng hợp – Cảnh sát của Colorado hôm thứ năm 2/11 cho hay họ đã bắt được hung thủ trước đó đã bước vào một tiệm Walmart ở gần thành phố Denver và lạnh lùng xả súng bắn chết 3 người rồi ra xe màu đỏ lái chạy mất.

Trên trang mạng Twitter, Sở Cảnh sát của thành phố Thornton cho hay hung thủ tên Scott Ostrem, 47 tuổi, đã bị bắt giam nhưng không đưa thêm chi tiết. Trước đó hình ảnh trên máy camera an ninh ghi nhân một đàn ông trung niên da trắng mặc áo khoác đen và quần jeans xanh.

Người này bước vào tiệm Walmart ở Thornton, nằm cách trung tâm Denver khoảng 10 dặm về phía đông bắc và bình thản xả súng vào những người đang đi mua sắm và nhân viên. Vụ bắn giết xảy ra vào khoảng 6 giờ chiều hôm qua.

Photo Credit: Reuters

Có 2 người đàn ông bị bắn chết ngay trong vụ xả súng này tại hiện trường, nạn nhân thứ ba là một phụ nữ, đã qua đời khi bà được đưa vào bệnh viện. Hiện chưa rõ liệu có ai bị thương trong vụ này hay không.

Ông Victor Aliva, phát ngôn nhân của Sở Cảnh Sát Thornton, cho hay ‘hiện cảnh sát chưa rõ nguyên nhân và sát thủ ra tay có vẻ ngẫu nhiên chứ không nhắm vào ai, thật là một thế giới điên loạn mà chúng ta đang sống’

Có khoảng 50 chân chứng đã được cảnh sát thẩm vấn tại Sở Cảnh Sát Thornton, sau đó họ được ra về.

Aaron Stephens, cư dân 44 tuổi ở Thornton, cho hay ông đang đứng trả tiền ở quầy tự động thì nghe nhiều tiếng súng và đạn bay tứ tung. Ông nói: “Nhân viên bắt đầu la hét, khách hàng cũng la hét, mọi người nhốn nháo chạy trốn, tôi cũng bỏ chạy”

Trần Vũ (Reuters và BBC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT