Tuesday, November 28, 2023
spot_img

Cocaine trị giá 28 triệu đô la được giấu trong các thùng chuối gửi đến Đức

Hơn nửa tấn cocaine được giấu trong các thùng chuối được gửi đến nhiều siêu thị ở miền bắc nước Đức trong tuần này – và không ai để ý cho đến khi nhân viên siêu thị  nhìn thấy

Các nhân viên đã tìm thấy số lượng cocaine kỷ lục được giấu trong chuối tại sáu cửa hàng Aldi ở Rostock và một nhà kho Aldi ở Jarmen hôm thứ Tư. 

Mặc dù cảnh sát Đức vẫn chưa tiết lộ chính xác lượng cocaine được tìm thấy, nhưng ước chừng khoảng nửa tấn ma túy trị giá khoảng 25 triệu euro (28 triệu USD), Die Welt đưa tin.

Cảnh sát ở bang Mecklenburg-Vorpommern, nơi tìm thấy ma túy, tin rằng cocaine được vận chuyển từ Mỹ Latinh vào nước Đức, Die Welt đưa tin.
 
Harald Nowack, phát ngôn nhân của văn phòng công tố viên bang Rostock, cho biết: “Các gói hàng tạm thời được niêm phong”, 

 

Văn phòng điều tra tội phạm của tiểu bang, cho biết khám phá hôm thứ Tư có khả năng là lượng cocaine lớn nhất từng được tìm thấy trong khu vực.

Cảnh sát hiện đang xem xét các chi nhánh và kho hàng của Aldi ở các tiểu bang khác, hãng tin Deutsche Presse-Agentur (DPA) đưa tin . 

Vào năm 2018, Chính quyền Đức đã tìm thấy cocaine được giấu trong trái cây ở một nhà kho phía bắc của Valluhn, CNN đưa tin.

Nguyet Yen

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img