Monday, January 30, 2023
spot_img

Cố vấn ủy ban bầu cử Florida bị bắt vì tàng trữ phim khiêu dâm trẻ em

Cố vấn cho ủy ban bầu cử Florida đã bị bắt vì sở hữu phim khiêu dâm trẻ em hôm thứ Tư, theo The Tallahassee Democrat .

Hồ sơ của tòa án chỉ ra rằng Eric M. Lipman bị buộc tội 11 tội danh tàng trữ hình ảnh khiêu dâm trẻ em và bị bắt giam tại Cơ sở giam giữ Quận Leon

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Leon đã thông báo về vụ bắt giữ hôm thứ Tư, nhưng không đề cập đến Lipman là cố vấn  tại ủy ban bầu cử tiểu bang.

Lipman bị bắt và bị cáo buộc  sau khi Văn phòng Cảnh sát trưởng Phòng chống Tội phạm Internet Chống Trẻ em nhận được thông báo vào tháng 2 từ Trung tâm Quốc gia về Trẻ em Mất tích & Bị bóc lột về nội dung khiêu dâm trẻ em có thể do một cá nhân địa phương tải lên

Các thám tử đã xác định Lipman là nghi can chính sau cuộc điều tra kéo dài sáu tuần.

Văn phòng Cảnh sát trưởng cùng với Cục Điều tra An ninh Nội địa và Thực thi Pháp luật Florida sau đó đã thực hiện lệnh khám xét tại nhà riêng của ông ta.

Lipman, 59 tuổi, là người gốc Boston và bắt đầu làm việc cho Ủy ban Bầu cử Florida vào năm 2001 với tư cách tổng cố vấn. Lipman cũng từng là luật sư cấp cao của Bộ Gia đình và Trẻ em Florida, theo tờ báo.

Theo hồ sơ của công ty Florida, đảng Dân chủ báo cáo, Lipman từng là nhân viên của Capital Soccer Association, một giải đấu bóng đá phi lợi nhuận dành cho trẻ em từ 4 đến 17 tuổi.

Lipman đã được đưa ra trước phiên tòa vào thứ Năm, theo nguồn tin.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments