Friday, September 29, 2023
spot_img

Cố vấn Kellyanne Conway nói về “giọng điệu mới” của Trump

Cali Today News – Cố vấn trưởng ban vận động của tỉ phú Trump, bà Kellyanne Conway cho hay lời xin lỗi tối đêm qua là chính Trump đưa ra tại một cuộc tập hợp các cử tri ở North Carolinia.

Trả lời phỏng vấn của ký giả David Muir trong chương trình “Good Morning America” hôm thứ sáu 19/8, bà Conway nói: “Đó không phải do tôi đâu, tất cả là do ông Trump quyết định hết cả đấy”

Bà Conway nói rõ thêm ý của ông Trump như sau: “Ông ấy nói về bất cứ ai có thể cảm thấy bị xúc phạm bởi bất cứ những gì ông ta nói, đêm qua ông Trump đã bỏ thời gian để cho thấy đó là một quyết định do chính ông ta làm, chứ không ai khác”

Tuy nhiên bà Conway không cho hay một cách rõ ràng liệu ông Trump có muốn xin lỗi ai đó hay không, đặc biệt là trường hợp ông đã xúc phạm đến gia đình ông Khan, vốn có con trai đã hy sinh trên chiến trường Iraq cho tổ quốc.

Bà Conway đặc biệt nhấn mạnh dáng vẻ “một Donald Trump mới” và hứa sẽ không tha cho bà Hillary Clinton nếu bà ta cứ “tiếp tục vu cáo và làm nhục ông Trump”. Ngoài ra bà cũng cho hay sẽ có chiến dịch vận động lấy lòng nữ cử tri.

Bà Conway cho hay thực ra ông Trump rất năng nổ ở tuổi 70 và về vấn đề chống đe dọa khủng bố, ông ấy tỏ ra hăng hái và có hiệu quả hơn bà Clinton. Trump từng nói “bà Clinton không có nhiệt huyết chống khủng bố như tôi”

Trần Vũ (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img