Wednesday, February 1, 2023
spot_img

Cố tình viết sai chính tả để… loại bỏ Covid-19

Ở Ấn Độ, người dân vẫn có niềm tin vô bờ bến vào sức mạnh của những lời cầu nguyện và thậm chí cả những hành động mê tín. Đến nỗi họ tin chắc rằng con người đủ mạnh để đánh bại bất kỳ loại nguy hiểm nào ập đến, ngay cả chủng mới của virus Corona.

Trong năm qua, người dân Ấn Độ đã tìm ra nhiều cách hết sức kỳ lạ để xua đuổi “cái ác” có tên Covid-19. Mới đây, một ví dụ về cách loại bỏ dịch bệnh vô cùng hài hước đã được lan truyền trên mạng internet khiến cư dân mạng “cười ra nước mắt”.

Một cư dân mạng đã đăng bài quảng cáo trên mạng xã hội Twitter về cách một người đàn ông thay đổi cách viết của “Corona” và “COVID-19” để loại bỏ dịch bệnh. Theo đó, người này đã cố tình viết sai chính tả thành “Caronaa” và “Covviyd-19”.

“Nếu bạn sử dụng cách viết đã thay đổi là CARONAA và COVVIYD-19 bằng cách dán chúng ở cửa hoặc những nơi công cộng hoặc căng biểu ngữ, CARONAA sẽ không chỉ biến mất khỏi quận Ananthapuram mà còn biến mất khỏi toàn thế giới. Xin đảm bảo vì những dòng chữ này có chứa sức mạnh thần thánh của thần số học”, bài quảng cáo cho biết.

Bài quảng cáo được tạo ra bởi một người đàn ông tên SV Annandd Rao, một người chuyên viết tốc ký và tin vào sức mạnh của thần số học đến nỗi tự thêm chữ N và D vào tên của mình.

Bức ảnh vui nhộn đã lan truyền trên mạng xã hội Twitter. Bài đăng cũng được nhiều cư dân mạng chia sẻ và đa phần đều cho biết rằng họ “không thể không cười”. Một số cư dân mạng cũng đề xuất thêm những ý tưởng thú vị khác.

“Hãy thay đổi cách viết của tất cả các chính trị gia để xem liệu việc đó có mang lại may mắn cho đất nước chúng ta hay không”, một người bình luận.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments