Monday, December 4, 2023
spot_img

Cô giáo gốc Việt đang mang thai bị đâm xuyên phổi

Cảnh sát thành phố Los Angeles  cho biết một phụ nữ gốc Việt tên Tanya Nguyen (33 tuổi) đã bị đâm trọng thương bên ngoài nhà riêng vào khoảng 6 giờ chiều thứ Tư trong dãy 10800 đại lộ Eldora

Cô Tanya Nguyen là cô giáo dạy lớp 1 – đang đậu xe trước nhà thì bị 3 thanh niên đến xin chiếc điện thoại di động của cô. Bị Nguyen từ chối, một thanh niên trong nhóm đã dùng dao đâm liên tiếp vào vùng ngực của cô.

Các nghi can sau đó cướp xe của Tanya song tự đâm vào một chiếc Toyota Corolla ở khu dân cư gần đó, ít nhất một trong số các nghi can đã ra khỏi chiếc xe bị đánh cắp và bỏ chạy 

Theo chồng của Tanya nguyễn cho biết, vợ mình đang mang thai con đầu lòng được 11 tuần tuổi và cô đã bị 10 vết đâm trong vụ tấn công, trong đó có một vết đâm xuyên phổi. Sau ca phẫu thuật, sức khỏe của Tanya  Nguyen dần ổn định.

Photo credit: http://www.foxla.com

Chồng của Nguyễn cũng cho biết thêm rằng, tay trái và cánh tay của Nguyễn bị thương nặng do bị đứt gân. Bác sĩ đã nói với rằng vợ tôi sẽ cần nhiều tháng hoặc có thể nhiều năm trị liệu để phục hồi việc sử dụng cánh tay và bàn tay.

Bác sĩ cũng cho biết, tim thai nhi vẫn còn đập song các bác sĩ sẽ sớm siêu âm để xác định thêm tình trạng thai nhi

Cảnh sát đã bắt được 2 nghi can và đang mở rộng điều tra thêm nhằm vào nhóm thanh niên này. 

Một tài khoản GoFundMe đã được thiết lập để giúp Tanya Nguyễn https://www.gofundme.com/tanya-n .

Nguyệt yên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img