Friday, December 9, 2022
spot_img

Cố gắng duy trì nhà hàng xưa nhất của San Jose

SJMN – Louis và David Wang, chủ nhân của một tòa nhà lớn có tính lịch sử của Nhật ở thành phố San Jose cho hay họ cố gắng tranh đấu giữ lại nhà hàng xưa nhất của SJ là Wing’s Chinese Restaurant khi có tin nhà hàng này sẽ đóng cửa vào cuối tháng 6.

Hiệp hội Japantown Business Association trích dẫn lời tuyên bố của ông Louis Wang như sau: “Tiệm Wing’s sẽ không biến mất, nó chỉ chuyển đổi chủ nhân, như nó đã từng chứng kiến nhiều lần trong quá khứ”

Photo Courtesy: Bay Area

Cách đây 3 ngày nhà điều hành Ashley Yu và gia đình loan báo vì giá thuê tăng quá mạnh đến 50% nên nhà hàng Wing’s buộc lòng phải đóng cửa, tin này được lan truyền mạnh mẽ trong giới nhà hàng ở khu Japantown của San Jose.

Nhà hàng Wing’s mở cửa lần đầu tiên năm 1925, xem như gần một thế kỷ và đã trải qua nhiều thay đổi chủ nhân và gia đình đầu tiên là Wing Chen điều hành nó trong 25 năm. Hiện nay David Wang là chủ nhân của tòa nhà có nhà hàng này.

Tuy nhà hàng Wing’s cổ xưa, nhưng nó là nhà hảng phục vụ khách ngồi ăn hoàn toàn đầu tiên của SJ, còn nhà hàng Chiaramonte, chuyên bán thực phẩm chế biến và xúc xích cho khách mua về, thực ra còn xưa hơn vì nó đã hoạt động từ năm 1908.

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments