Saturday, February 4, 2023
spot_img

Cô gái vượt gần 6,000 Miles để cắt khóa tình yêu

Kassie Yeung đã vượt gần 6,000 Miles từ thành phố Los Angeles, California  về Seoul (Nam hàn) để… cắt bỏ ổ khóa tình yêu giữa cô và người yêu cũ treo trên tháp Namsan, Nam hàn

Kassie Yeung, một người sáng tạo nội dung và vũ công chuyên nghiệp 23 tuổi đã ghi lại hành trình của cô ấy đến cây cầu mang tính biểu tượng tình yêu  và chia sẻ video trên trang TikTok của minh 

“Tôi đã đến Seoul từ ngày 3 tháng 2 cho đến ngày 3 tháng 5”, Yeung, người đã chia sẻ video hiện đang lan truyền vào ngày 11 tháng 5, nói với Newsweek. Đoạn clip kể từ đó đã được hơn sáu triệu người xem.

Tương tự như cây cầu Pont des Arts ở Paris (Pháp), du khách thường đến tháp Namsan để kỷ niệm tình yêu bằng cách móc những chiếc ổ khóa vào hàng rào của tháp. Kassie chia sẻ rằng cô và người yêu cũ từng khóa một chiếc ổ khóa trên hàng rào của tháp này vào mùa hè năm 2019 và giờ cô quay lại để cắt bỏ đi.

Video trên TikTok của Kassie Yeung mở đầu với cảnh cô đi trên máy bay. Sau khi hạ cánh và rời phi trường, cô gái này đến cửa hàng để tìm mua một chiếc kéo cắt. Sau đó, cô tiếp tục đi xe buýt đến tháp Namsan, mua vé và đi cáp treo đến chỗ những chiếc ổ khóa.

“Tôi đã tạo ra nó ở đây, thời gian tìm kiếm,” chú thích tiếp theo của Yeung. Sau đó, cô bắt đầu nhiệm vụ tìm kiếm chiếc khóa độc nhất của mình giữa hàng ngàn ổ khóa khác , điều này dường như đòi hỏi một sự tận tâm và kiên nhẫn nghiêm túc.

Kassie mất khoảng 30 phút để tìm ra chiếc ổ khóa mà mình đã móc ở đó gần hai năm trước giữa hàng trăm chiếc ổ khóa ở tháp Namsan.

Những người theo dõi Kassie Yeung thể hiện sự hoan nghênh trước việc làm của cô và chia sẻ rằng họ cũng muốn làm điều tương tự với chiếc khóa tình yêu đã móc lại ở Paris.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments