Saturday, January 28, 2023
spot_img

Cô gái mù mất 3 tuần vì xăm nhãn cầu

Xăm nhãn cầu là một cách làm đẹp kinh dị trong đó mực được bơm vào phần lòng trắng của mắt. Nếu thực hiện đúng cách, mực sẽ không thực sự đi vào mắt, chỉ ở dưới lớp kết mạc và lan ra. Thật không may, người làm cho Amber Luke, 24 tuổi, ở Brisbane (Úc) có vẻ đã mắc một sai lầm nghiêm trọng…

Amber, người tự gọi mình là Blue Eyes White Dragon (Rồng trắng mắt xanh), không xa lạ gì với xưởng xăm. Ước tính cô gái này có khoảng 200 hình xăm trên cơ thể. Cô cũng từng phẫu thuật nâng ngực, tiêm chất làm đầy môi, má, tách lưỡi và xăm lông mày, tất cả chi phí “làm đẹp” có tổng trị giá 37.000 đô la Mỹ.

Quá trình xăm nhãn cầu diễn ra trong 40 phút thật không may đã không đi theo kế hoạch.

Trò chuyện với Barcroft Media, Amber nói: “Tôi không thể mô tả cảm giác khi đó như thế nào, điều tốt nhất tôi có thể kể cho bạn là khi nhãn cầu bị thấm mực, cảm giác giống như chộp lấy 10 mảnh thủy tinh cà vào mắt vậy”.

Cảm giác đau xảy ra 4 lần mỗi bên mắt. Thế mà đó chưa phải phần tồi tệ nhất. “Thật không may, nghệ sĩ xăm cho tôi đã đi kim quá sâu vào nhãn cầu của tôi”, Amber nói. “Nếu quy trình xăm nhãn cầu của bạn được thực hiện chính xác, bạn sẽ không mù. Nhưng tôi bị mù trong 3 tuần”, Amber kể.

Vẫn còn may cho Amber là sau 3 tuần khả năng nhìn của cô đã quay trở lại.

Nói về lựa chọn của mình để bắt đầu thay đổi cơ thể ở tuổi thiếu niên, Amber nói rằng cô đã có hình xăm đầu tiên ở tuổi 16. Cô gọi đó là “sự giải phóng năng lượng tiêu cực”, sau khi được chẩn đoán mắc bệnh trầm cảm trước đó vài năm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments