Sunday, February 5, 2023
spot_img

Cô gái liếm que đè lưỡi trong phòng khám y tế

Một phụ nữ ở Florida đã quay video con gái mình liếm những que đè lưỡi trong một phòng khám ở Trung tâm y tế Gia đình và Trẻ em ở Jacksonville, bang Florida.

cô gái trẻ thản nhiên rút que đè lưỡi trong hộp trên bàn phòng khám để liếm, sau khi người bạn đi cùng chỉ vào dòng cảnh báo “Vui lòng không chạm vào các vật tư y tế” cạnh hộp thuốc. Cô gái sau đó bỏ que đè lưỡi vào hộp rồi đậy nắp lại như chưa có chuyện gì xảy ra

https://www.facebook.com/ActionNewsJacksonville/videos/2597166860326783/

Trong khi video cho thấy cô gái liếm những que đè lưỡi với chú thích, “Đừng dạy tôi cách sống cuộc đời tôi”. Gương mặt cô gái trong video đã được làm mờ và danh tính của cô cũng không được tiết lộ.

Phòng khám sau đó ra tuyên bố, gọi đây là hành vi không thể chấp nhận. “Chúng tôi ngay lập tức loại bỏ hộp vật dụng y tế bị liếm và vệ sinh lại toàn bộ cơ sở”.

Phòng khám đã liên hệ với cơ quan chức năng để yêu cầu điều tra và đảm bảo không có rủi ro hay mối nguy hại nào đối với các bệnh nhân khác vì hành động này. Bà Cori Ward, mẹ của cô gái, cho biết con bà bị dọa giết sau hành động này và cô cảm thấy rất hối hận.

Bác sĩ Sunil Josh nói với Action News Jacksonville rằng, những hành động của cô gái có thể làm lây nhiễm đến bệnh nhân tới khám.

Việc thách thức nhau liếm các đồ vật ở nơi công cộng đang trở thành trào lưu trong giới trẻ Mỹ gần đây. Một người đàn ông ở Louisiana hồi tuần trước bị bắt gặp liếm kem trong một cửa hàng tạp hóa trước khi đặt lại vào tủ lạnh.

TH

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments