Wednesday, June 7, 2023
spot_img

Cô gái khiến nhiều cảnh sát “mất mặt” đi cai nghiện

Cali Today News – Người phụ nữ trẻ, nhân vật chính trong vụ bê bối tình dục dính dáng đến nhiều nhân viên cảnh sát trên khắp vùng vịnh San Francisco quyết định đi cai nghiện.

Dưới tên Celeste Guap, cô gái – con của một nhân viên điều phối thuộc Sở Cảnh sát Oakland – cho biết sẽ đi cai “chất gây nghiện và … cả cai nghiện tình dục.” Cô dự tính sẽ sang cơ sở cai nghiện ở tiểu bang Florida sau sinh nhật 19 tuổi vào cuối tháng này.

 

Guap tiết lộ, thành phố Richmond chịu chi phí. Ban đầu, cô từ chối lời đề nghị của thành phố sẽ trả chi phí cai nghiện ngoài tiểu bang, nhưng giờ cô thay đổi ý định. “Tôi nghĩ cai nghiện sẽ giúp tôi, bỏ lại mọi thứ hỗn loạn sau lưng, … làm lại cuộc đời,” cô gái cho biết.

Một loạt các nhân viên cảnh sát từ Sở Cảnh sát Oakland, Richmond, San Francisco, Sở Cảnh sát quận Alameda và Contra Costa đã có quan hệ với cô gái ăn sương có bề dày đứng đường khi cô ta còn tuổi vị thành niên. Vụ bê bối khiến một số nhân viên cảnh sát Oakland và cảnh sát quận Constra Costa buộc phải từ chức, trong đó có ít nhất 2 nhân viên cảnh sát Oakland bị điều tra vì đã cung cấp những thông tin mật cho cô gái. Một nhân viên điều tra văn phòng biện lý quận Alameda, cựu sĩ quan cảnh sát Oakland bị buộc thôi chức do cáo buộc đã liên lạc không đứng đắn với Guap trên mạng trực tuyến. Một số cảnh sát Richmond vẫn đang bị điều tra, một trong hai người này vẫn nghỉ việc.

Vụ bê bối được lôi ra ánh sáng hồi tháng 5 khi một cảnh sát Oakland tự sát vào tháng 9 năm 2015. Viên cảnh sát để lại một tờ ghi chú có tên Guap và các cảnh sát khác.
Hương Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT