Wednesday, February 1, 2023
spot_img

Cô gái bị bắt cóc được đưa về nhà vào dịp Giáng sinh

Một bé gái 3 tuổi bị bắt cóc cách đây hơn 6 tuần đã được đưa về với gia đình trong dịp lễ Giáng sinh.

Cảnh sát Atlanta bắt đầu điều tra sau khi được thông báo rằng Harmony Collins đã bị người cha Nickien Collins, đưa đi mà không có sự đồng ý của người giám hộ hợp pháp vào đầu tháng 11.

Vụ việc sau đó được chuyển cho  Department’s Fugitive Unit và được giao cho Điều tra viên Williams và D. Scott.

Williams và D. Scott “đã làm việc, dành vô số giờ để thu thập thông tin tình báo, tiến hành giám sát và làm việc với các cơ quan thực thi pháp luật khác” để xác định cô gái mất tích và nghi can  đang ở Mississippi, sở cảnh sát cho biết trên Facebook .

Hôm thứ Tư, đứa trẻ đã được trả lại an toàn cho  người giám hộ hợp pháp của cô sau khi Scott phối hợp với chính quyền liên bang để bắt Nickien Collins.

Trong một bài đăng trên Instagram , mẹ của cô gái cho biết, con gái cô đã “làm tốt và tinh thần tốt” sau khi trở về nhà.

“Gia đình tôi nghĩ rằng cơn ác mộng của chúng tôi đã qua và mọi thứ cuối cùng đã trở nên tốt đẹp”, bài đăng nói thêm.

Mẹ của Harmony Hill cũng khen ngợi điều tra viên đã tìm ra được vị trí của cô gái sau khi làm việc trong vụ án chưa đầy một tuần.

Sở cảnh sát Atlanta đã ghi nhận lời khen ngợi trong một bài đăng trên Facebook.

“Chúng tôi đánh giá cao gia đình đã dành thời gian để ghi nhận công việc của Điều tra viên Scott và chia sẻ nó công khai,” bộ cho biết.

“Các nhân viên và điều tra viên của chúng tôi dốc hết sức mình vào mọi trường hợp và không ngừng nỗ lực mang lại công lý cho các nạn nhân và gia đình của họ cũng như quy trách nhiệm cho những kẻ tình nghi.”

Bài đăng của sở cảnh sát cho biết thêm: “Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Điều tra viên Scott, Williams và Stoddard và toàn bộ nhóm Fugitive vì công việc của họ trong vụ án này và sự trở lại an toàn của cô bé quý giá này.”

 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments