Tuesday, December 6, 2022
spot_img

Cô gái 18 tuổi bị truy tố vì xô bạn từ cây cầu cao 60 feet

Seattle PI – Một cô gái 18 tuổi vốn xô cô bạn ngã nhào từ cây cầu cao đến 60 feet gần Vancouver của tiểu bang Washington, đã bị truy tố ra tòa, vì cô bạn bị thương trầm trọng sau cú té từ trên cao.

Taylor Smith bị cáo trạng gây nguy hiểm cho kẻ khác, sẽ đối diện với bản án tù 1 năm và tiền phạt là 5,000 đô la. Trong tuyên bố của nhân viên công lực bắt giữ Smith có đoạn: “Rõ ràng Taylor Smith thực hiện hành động có thể gây chết người cho cô Jordan Holgerson’

Cô Holgerson, 16 tuổi, đang đứng trên cây cầu bắt qua con sông Lewis River ở công viên Moulton Falls Regional Park vào ngày 7 tháng 8 thì bất thình lình Smith từ phía sau xô cô ngã nhào xuống phía dưới.

Cô Holgerson rơi thẳng xuống nước với tư thế úp bụng lên mặt nước. Cú va chạm quá mạnh khiến cô bị gãy 6 xương sườn và bị thủng phổi, khiến khí tràn vào bên trong, theo lời các viên chức cho hay.

Photo Credit: ABC News

Vụ xô bạn đã bị cả máy camera an ninh của cây cầu ghi nhận và do có ai đó quay lại bằng cellphone của họ, cả hai máy đều cho thấy Smith đang xô cô Holgerson.

Trong chương trình “Good Morning America”, Smith lại tuyên bố ‘cô bạn tôi muốn nhảy xuống nhưng do sợ quá nên bảo tôi đẩy dùm’. Smith muốn đi thăm bạn ở bệnh viện và ngõ lời xin lỗi nhưng bị nạn nhân khước từ.

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments