Monday, February 6, 2023
spot_img

Cô gái 14 tuổi chết sau khi bị bóp cổ và đâm 20 nhát

Một học sinh cấp hai đã chết sau khi bị đâm dã man trong một cuộc tấn công ngẫu nhiên khi cô bé lái tấm ván trượt về nhà mẹ

Cảnh sát cho biết Jupiter Paulsen, 14 tuổi sống ở Fargo, North Dakota, đang trượt ván từ nhà cha đến nhà mẹ lúc 7 giờ sáng thứ Sáu thì bất ngờ bị bóp cổ và bị đâm hơn 20 nhát, báo cáo cho biết .

Vụ tấn công tàn bạo được cho là đã diễn ra trong 20 phút và một phần được ghi lại trên đoạn video an ninh từ một cửa hàng gần đó ở khu West Acres của Fargo. Vài ngày sau vụ tấn công, cha của Paulsen, Robert Paulsen, nói rằng cô bé tuyên bố là đã chết não và đã bị cắt hỗ trợ sự sống với hy vọng lấy nội tạng của cô để “cố gắng cứu một số mạng sống.”

Arthur Prince Kollie, một thanh niên 23 tuổi không có địa chỉ cố định, đã bị bắt vì liên quan đến vụ tấn công và các công tố viên cho biết anh ta đang phải đối mặt với cáo buộc giết người. Hôm thứ Hai, một thẩm phán đã ấn định khoản tiền bảo lãnh cho Kollie là 1 triệu đô la, chỉ tính tiền mặt.

Kollie không xa lạ gì với cơ quan thực thi pháp luật, và tại thời điểm xảy ra vụ tấn công, anh ta đang bị quản chế vì hành hung một viên cảnh sát vào năm 2017. Vào tháng 5 năm nay, Kollie đã nhận tội xả súng trong phạm vi thành phố, vì tội tàng trữ một khẩu súng, và sử dụng ma túy. Anh ta bị kết án 18 tháng quản chế có giám sát và 27 ngày tù giam, nhưng hồ sơ cho thấy anh ta đã được trả tự do sớm 

Kollie khai với cảnh sát rằng anh ta hút methamphetamine một ngày trước khi vụ tấn công xảy ra và không nhớ gì về việc tấn công Paulsen vào sáng hôm sau.

Một số người dùng trên mạng xã hội đã phản ứng với vụ giết người khủng khiếp bằng cách tự hỏi tại sao thảm kịch này lại ít sự đưa tin của các phương tiện truyền thông.

“Một đứa trẻ 14 tuổi Fargo đã bị đâm hơn 20 nhát, đánh đập và bóp cổ bởi một người hoàn toàn xa lạ khi cô ấy đang trên đường về nhà mẹ,” phóng viên ảnh Rebecca Brannon đã viết trên Twitter. “Kẻ tấn công cô ấy đang bị quản chế vì bị kết án vì tội hành hung … tại sao lại có quá ít tin tức về câu chuyện này?”

Một trang GoFundMe đã được thành lập để giúp đỡ chi phí cho gia đình Paulsen và trong bản cập nhật mới nhất, cha của cô đã thông báo rằng cô đã qua đời và gửi lời cảm ơn đến mọi người đã ủng hộ.

Robert Paulsen viết: “Chúng tôi vừa nhận được tin từ Bác sĩ hôm nay rằng bé gái của chúng tôi đã ra đi và họ không thể làm gì được,” Robert Paulsen viết. ” Cảm ơn tất cả các bạn vì những lời cầu nguyện, chia sẻ và quyên góp. ”

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments