Saturday, December 3, 2022
spot_img

Cô dâu Tennessee bị bắt và buộc tội cắn một viên cảnh sát

Đêm tân hôn của một cô dâu Tennessee kết thúc ở tù sau khi một cuộc ẩu đả nổ ra trong đám cưới cô và cô bị buộc tội cắn một nhân viên cảnh sát

WREG đưa tin rằng chính quyền Memphis đã trả lời cuộc gọi về một vụ đánh nhau tại một tiệc cưới vào khoảng 10 giờ tối thứ Sáu.

Các tài liệu của tòa án mà WREG xem xét cho biết trong khi nhà chức trách bắt đầu giam giữ khách mời, cô dâu, được xác định là Miya Pugh, bắt đầu la hét trong bãi đậu xe rằng đám cưới của cô đã bị phá hỏng

Các nhà chức trách viết rằng Pugh rõ ràng là say xỉn và nói với các nhân viên cảnh sát rằng cô đã uống rượu để ăn mừng lễ cưới của mình, WREG đưa tin.

Sau đó, Pugh “từ ngoan ngoãn trở nên hung dữ”, khiến nhà chức trách phải bắt cô ấy vào tù, WREG đưa tin các tài liệu của tòa án cho biết. Cô bị buộc tội cắn vào vai một nhân viên cảnh sát  và để lại “một vết trầy xước nhẹ.”

Phóng viên Jerrita Patterson của WREG và nhiếp ảnh gia tin tức Ian Ripple đã chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh này trên Twitter.

Theo thông tin được Insider xem, Pugh bị buộc tội tấn công trầm trọng, có hành vi mất trật tự, say xỉn nơi công cộng và chống lại sự giam giữ chính thức. Hồ sơ chỉ ra rằng Pugh đã được thả ra khỏi nơi giam giữ.

Cô ấy sẽ trở lại tòa án vào sáng thứ Hai.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments