Tuesday, January 31, 2023
spot_img

Cô đào khiêu dâm Stormy Daniels sẵn sàng ra khai hữu thệ trước Quốc hội về Trump 

(The Hill) – Cô đào phim khiêu dâm Stormy Daniels vào hôm thứ Ba cho biết đã sẵn sàng ra khai hữu thệ trước Quốc hội, sau khi tin tức loan ra bên ngoài rằng Dân chủ tại Hạ viện dự tính điều tra vai trò  của ông Trump trong các khoản tiền bịt miệng. 

“Tôi không sợ ra tuyên thệ vì đã và sẽ thành thật. Muốn thì chiều!” Daniels đáp lời thách thức  trên Twitter. “Một là cô ta khai có tuyên thệ trước Quốc hội, hai là tôi chẳng quan tâm cô ta nói gì. Stormy Daniels phải khai hữu thệ trước Quốc hội hoặc là cứ mặc kệ cái cô vũ nữ khoả thân này. Tôi dám cá cô ta sẽ không dám vì sợ bị bắt được quả tang nói láo,” trương mục Trump2020 @KellyGr83803450 ghi. 

Ngôi sao phim người lớn đăng trên Twitter sau khi truyền thông loan tin, Hạ viện Dân chủ đang có kế hoạch tập trung vào những khoản thanh toán mà Daniels và cựu người mẫu Playboy Karen McDougal nhận được trước bầu cử 2016 nhằm kín miệng về chuyện tình ái trước đây với ông Trump. Một cuộc điều tra liên bang vào vai trò của ông Trump trong những vi phạm tài chánh vận động tranh cử do cựu luật sư tư Michael Cohen thực hiện bằng cách trả tiền cho những phụ nữ  trên đã chấm dứt vào đầu năm mà không có cáo buộc hình sự nào. Tuy nhiên, Dân chủ lại tin có đầy đủ bằng chứng để theo đuổi một cuộc điều tra riêng của họ, và họ dự tính sẽ gọi các nhân chứng ra khai khi Quốc hội quay trở lại Điện Capitol vào tuần sau. Uỷ ban Tư pháp Hạ viện sẽ tổ chức các phiên điều trần có thể sớm nhất vào đầu tháng 10. 

Cohen hiện đang thụ án 3 năm tù sau khi  bị truy tố một số tội danh liên bang trong đó có vi phạm tài chánh vận động tranh cử liên quan những khoản tiền bịt miệng trên. Đầu năm nay, ông ta khai hữu thệ rằng, chính ông Trump đã chỉ thị những khoản thanh toán dẫn đến vi phạm tài chánh vận động tranh cử. 

Cuộc điều tra của Uỷ ban sẽ tìm hiểu xem liệu những khoản tiền mà Daniels và McDougal nhận được có là bằng chứng sâu rộng hơn về những vi phạm của ông Trump, có thể bổ sung trường hợp này vào các điều khoản luận tội chống lại Tổng thống hay  không. 

Cho đến hôm nay, có hơn 130 Dân biểu Dân chủ tại Hạ viện công khai ủng hộ mở cuộc điều tra luận tội ông Trump. 

Hương Giang (Theo The Hill) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments