Friday, December 8, 2023
spot_img

Chuyện ‘lục đục’ trong gia đình của TT Trump bị đưa lên mặt báo

 

CNN – Năm mới 2018 chỉ bắt đầu chưa đến 2 tuần, đã xảy ra tin tức về chuyện ‘lình xình’ giữa TT Trump và một ngôi sao trong thể loại phim khiêu dâm trước đây, kèm theo chuyện luật sư của TT Trump phải giải quyết bằng hàng trăm ngàn đô la cho êm chuyện.

Hôm thứ hai 26/2 có tin là Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump có thể sẽ lên tiếng về vụ này, trong một bữa tiệc khoản đãi các phu nhân của nhiều Thống Đốc tại Tòa Bạch Ốc và đây là lần đầu tiên bà Melania Trump có ý kiến về chuyện này.

Bà Stephanie Grisham, Giám Đốc truyền thông của bà Trump, cho báo chí hay bà Melania cũng sẽ đề cập tới thảm kịch của trường trung học Marjory Stoneman Douglas High School ở Florida ngay trong Lễ Tình Nhân vừa qua.

Photo Credit: CNN

Bà Melania Trump sẽ lên tiếng từ một diễn đàn ở khu East Room của Tòa Bạch Ốc trước một số quan khách chỉ vào khoảng 35 người. Người ta chưa rõ liệu bà có đề cập đến ‘chuyện tình cảm’ mà TT Trump đã chối bỏ với cô Stormy Daniels, ngôi sao thể loại phim khiêu dâm nói trên hay không.

Chuyện ‘lăng nhăng’ này được báo chí cho là xảy ra vào năm 2006, chưa đầy 4 tháng sau khi bà Trump sinh hạ cậu con trai Barron Trump của họ.

Sau khi tin ‘động trời’ nổ ra trên báo chí, bà Melania đã quyết định rút lại không theo chồng sang dự Hội Nghị Davos ở Thụy Sĩ, dù trước đó bà ngõ ý chấp thuận đi cùng. Bà Grisham giải thích quyết định hủy bỏ của bà Melania là do ‘ chuyện lủng củng hậu cần’

Trước tin tức về xào xáo gia đình Trump càng tăng cao, bà Grisham chỉ trích báo chí mạng đã ‘bươi móc vấn đề’, đặc biệt là trang mạng Twitter, và Tòa Bạch Ốc không trả lời báo chí khi được báo chí hỏi về tình hình gia đình của TT Trump hiện nay ra sao.

Đào Nguyên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img