Saturday, February 4, 2023
spot_img

Chuyên gia “vật lý trị liệu” bị hai phụ nữ tố cáo sờ mó

Cali Today News – Hai phụ nữ lên tiếng tố cáo là người đấm bóp “vật lý trị liệu” của họ là ông Curtis Diwon Watkins, 42 tuổi, đã sờ mó họ. Watkins đã bị bắt với 2 cáo trạng tấn công tình dục kẻ khác.

Watkins làm việc tại trung tâm Massage Les Studio ở đường Augusta Drive gần The Galleria ở Houston, nhưng chứng chỉ hành nghề của ông ta đã hết hạn vào tháng 6 năm nay.

Trong tháng 7 có một phụ nữ đến trung tâm này yêu cầu được trị liệu trong vòng 2 giờ cùng với Watkins. Sau đó người phụ nữ này đã khai với cảnh sát là ông ta đã sờ mó thân thể của bà một cách không thích hợp vào lúc gần cuối của khóa trị liệu.

Sau đó khoảng 1 tháng, một phụ nữ khác cũng lại tố cáo Watkins cũng làm y hệt đối với bà, cũng vào lúc cuối khi cuộc đấm bóp trị liệu gần kết thúc.

Nhưng khi bị các cảnh sát điều tra của Houston cật vấn thì Watkins trả lời như sau: “Bất cứ phụ nữ nào khi vào đây xin trị liệu đều đồng ý cho tôi được đụng đến bất cứ nơi nào tôi cần phải đụng đến trên thân thể của họ khi hành nghề”

Cách đây 8 năm, nghi can Watkins này cũng từng thú nhận có tội trong một vụ ăn cướp gia trọng. Cha mẹ của Watkins cho báo chí hay là “con trai của họ không còn bao giờ muốn quay lại nhà tù và họ tin con mình vô tội’. Hiện nay tiền tại ngoại của Watkins là 30,000 đô la.

Đào Nguyên (KHOU)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments