Friday, September 22, 2023
spot_img

Chuốc bạn gái thuốc phá thai, bác sĩ bị cáo buộc mưu sát thai nhi

Rochester, NY (WROC) — Một phụ nữ mang thai 17 tuần bị bạn trai là bác sĩ chuốc thuốc phá thai.

Cô Brook Fiske và bác sĩ Sikander Imran hẹn hò lúc mặn nồng, lúc lạnh nhạt trong 3 năm. Vào lúc bác sĩ Imran dọn từ Rochester sang Arlington, tiểu bang Virginia, sau khi kiếm được việc mới thì anh ta biết tin bạn gái cấn thai.

“Anh ta không muốn có con nên tìm cách thuyết phục tôi phá thai nhưng tôi không chịu,” cô Fiske nói.

Khi thai 17 tuần, người phụ nữ sang thăm bạn trai, dự tính sẽ bàn chuyện nuôi dạy con như thế nào. Nhưng cô không ngờ, đó là lúc mình bị đầu độc. “Vào buổi tối hôm đó, khi uống gần hết ly trà, tôi phát giác ra có chất gì đó dính dưới đáy ly, và nhìn kỹ, tôi có thể nói đó là thuốc viên được tán ra,” người phụ nữ kể.

Chỉ vài giờ sau, bụng cô bắt đầu đau quặn. “Anh ta lập tức khóc, kể lể rằng mình là người đáng sợ, và thú nhận đã làm điều như tôi đoán,” cô Fiske nói.

Cô vội vã vào bệnh viện, và được đưa lên bàn sinh, nhưng nhân viên y tế không cứu được bé trai sinh non. Fiske nói, kết quả xét nghiệm cho thấy thuốc phá thai “Misoprostol” được tìm thấy trong máu cô. “Theo y tá tại bệnh viện, một liều giục sanh khoảng 200 miligrams, vì vậy anh ta cho tôi 800 miligrams,” cô Fiske giải thích.

Photo Credit: KTVU

Imran bị nhà chức trách tạm giữ. Theo hồ sơ toà, bác sĩ này bị cáo buộc gây phá thai và mưu sát thai nhi của người khác. Fiske cho hay, lần cuối cùng cô nhìn thấy bạn trai bất nhân khi ra toà hồi tháng 6.

Dự kiến phiên xử Imran sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 3 sang năm. Hồ sơ toà cho thấy, công tố bổ sung thêm cáo buộc.

Hương Giang (Theo WROC)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img