Thursday, September 28, 2023
spot_img

Chủ xe tải chửi Tổng thống bán miếng dán “F-Trump” với giá $15

Người phụ nữ lái chiếc xe dán chữ chửi TT Trump bị bắt giữ

Quận Fort Bend (Khou) – Karen Fonseca – người phụ nữ Texas lái chiếc xe dán dòng chữ chửi Tổng thống Donald Trump – muốn cả thế giới biết một điều: Cô không là người khởi sự cuộc chiến này!

“Tôi chưa bao giờ muốn xuất hiện trên các bản tin,” Fonseca nói. “Cho đến khi Cảnh sát trưởng Troy Nehls công khai trên trương mục Facebook cá nhân của ông ta.”

Nhưng bây giờ tên tuổi Fonseca và chiếc xe bái tải “F-Trump” được giật tít trên khắp các mặt báo chí thế giới. Người phụ nữ chớp lấy cơ hội, chuyển sự chú ý sang lợi nhuận.
Mẹ con cô đang bán những miếng dán xe bumper sticker “F-Trump” với giá $15 đô một miếng, và việc kinh doanh này có vẻ phát đát. “Tại sao anh lại dán mấy chữ này trên xe nếu không đồng tình với tôi?” Fonseca đặt câu hỏi. Cô dự tính sẽ bán miếng dán “F-Troy Nehls.”

Chiếc xe dán chữ chửi TT Trump đang vấp nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Photo Credit: KHOU

Câu chuyện đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt này đồng nghĩa với gia tăng doanh số bán miếng dán “F-Trump” được những người Dân chủ trẻ tuổi tại quận Fort Bend thiết kế. Chỉ trong ba ngày họ đã bán được 120 bumper sticker này. “Chúng tôi không thể in đủ, thậm chí nếu người ta muốn mua bây gì thì buộc phải chờ vì chúng tôi phải in thêm,” Ali Hasanali cho hay. Hasanali làm việc cho Dân chủ trong quận Fort Bend. Theo anh, Fonseca hiện nay trở thành biểu tượng của đảng và của những người muốn đứng lên chống lại những chính trị gia đang lạm dụng quyền lực.

Số tiền gây quỹ từ việc bán các miếng dán bumper sticker sẽ được dùng vào các chương trình thúc đẩy cử tri cao tuổi đi bỏ phiếu.

Vào hôm thứ hai, tại buổi họp báo diễn ra bên ngoài toà án quận Fort Bend, Fonseca cho biết hiện đang cân nhắc khởi kiện dân sự chống lại Cảnh sát trưởng quận Fort Bend Troy Nehls. Fonseca và gia đình rất rõ ràng trong việc sẽ không nhượng bộ.

Hương Giang (Theo Khou)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img