Chủ tiệm tạp hóa gốc Việt rút súng bắn khách bị thương nặng

Man airlifted from Sumter after shooting, store owner arrested(Sumter Police Department)

(CaliToday) – Một cuộc cãi vã giữa hai người đàn ông dẫn đến vụ nổ súng khiến một người được trực thăng cứu thương đưa vào bệnh viện, và một người gốc Việt xộ khám. 

Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 1h15’ chiều thứ 5 ngày 5 tháng 8 bên trong tiệm tạp hóa Fat Boys Express trên đường South Guignard Drive, thành phố Sumter do Châu Ngọc Phan làm chủ. Tại hiện trường, một người đàn ông 61 bị trúng 1 phát đạn, và ông được trực thăng cứu thương đưa vào bệnh viện ở Columbia điều trị. 

Điều tra sơ bộ cho thấy, nạn nhân là khách vào cơ sở thương mại này mua đồ, và ông ta có cuộc cãi vã với chủ tiệm 45 tuổi trước khi Phan rút súng bắn. 

Hiện nhà chức trách chưa cho biết tình tiết sự việc dẫn đến cãi vã, giữa nạn nhân và nghi can có tranh chấp gì trước đó hay không. Cảnh sát cũng chưa cho biết thông tin cụ thể về khẩu súng gây án. Cuộc điều tra vẫn đang diễn ra. 

Phan bị bắt giữ, đối mặt với cáo buộc cố sát và tàng trữ vũ khí trong một tội ác bạo lực. Chưa rõ nếu bị kết tội, nghi can sẽ đối mặt với mức án tối đa như thế nào. 

Hương Giang (Tổng hợp) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus