Thursday, December 8, 2022
spot_img

Chủ tiệm nail gốc Việt bị bắn vào ngực trong một vụ cướp

Ngày 24 tháng 6 — Vào sáng Chủ Nhật, một nạn nhân gốc Việt đã bị bắn vào ngực trong một vụ cướp, theo bản khai của cảnh sát Decatur.

Mark Stephens Jr., 19 tuổi, bị buộc tội giết người ở Tây Nam Decatur khi bắn chết Việt Trương, 44 tuổi. Stephens, có trong tài liệu của tòa án là cư dân của Mason, Tennessee, đang bị giam giữ trong Nhà tù Quận Morgan. Truong là một cư dân của Huntsville, Alabama theo cảnh sát.

Một lệnh bắt giữ với cáo buộc giết người đã được ban hành hôm Chủ nhật, và cảnh sát hôm thứ Tư cho biết Stephens đã bị bắt với sự hỗ trợ của Lực lượng đặc nhiệm đào tẩu của Thống chế Hoa Kỳ. Anh ta bị bắt tại Căn hộ 2807 Sandlin Road SW 

Trong một bản khai nộp cho Tòa án Quận Morgan, Thám tử Joshua Daniell cho biết Trương đã bị giết trong một vụ cướp. Theo luật tiểu bang, tội giết người được thực hiện trong một vụ cướp sẽ  bị trừng phạt bằng tù chung thân không ân xá hoặc tử hình.

“Nạn nhân đang ngồi trên ghế lái chiếc xe của anh ta tại khu chung cư. Stephens nhảy vào ghế hành khách và  hai bên cãi nhau. Nghi can đòi tài sản từ nạn nhân và hỗn chiến đã xảy ra.”

“Qua cuộc hỗn chiến, nghi can đã bắn nạn nhân.”

Theo phát ngôn nhân cảnh sát Irene Cardenas-Martinez, cảnh sát đã phản ứng đến Executive House Apartments lúc 8:26 sáng Chủ Nhật và phát hiện Trương đã chết bên cạnh một chiếc xe trong bãi đậu xe của căn hộ.

Giám đốc điều tra hạt Morgan Jeff Chunn cho biết ông tuyên bố nạn nhân đã chết lúc 9 giờ 11 phút sáng. Chunn nói rằng thi thể đã được vận chuyển đến văn phòng pháp y để khám nghiệm tử thi.

Cảnh sát đã tìm kiếm sự hỗ trợ của công chúng trong quá trình tìm kiếm Stephens nhưng cảnh báo rằng anh ta “có thể được trang bị vũ khí và nguy hiểm.”

Theo hồ sơ ở Alabama, Trương là chủ sở hữu tiệm Rejuvenation Nail Spa LLC tại Trung tâm Thị trấn Bridge Street ở Huntsville. Một cộng sự ở đó, Tong Lee, cho biết vợ của Truong, cũng là chủ sở hữu, có kế hoạch tiếp tục công việc kinh doanh với 10 nhân viên.

“Anh ấy là một chàng trai tốt,” Lee nói.

Luật sư Robert Tuten của Huntsville đang đại diện cho Stephens, theo một thông báo mà anh ta đã nộp hôm thứ Tư

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments