Friday, March 24, 2023
spot_img

Chủ tiệm làm móng gốc Việt mở lớp dạy mang súng ngắn

 

Cali Today News – Đến một tiệm thẩm mỹ làm móng gốc Việt ở thành phố Sherwood, tiểu bang Arkansas, khách hàng có thể làm móng tay, móng chân và được cấp giấy phép bí mật mang súng ngắn.

Phan Tuấn, chủ Phantastic Nails trên đường Brockington Road – cho biết, anh không chỉ muốn tiệm mà ngay cả khách hàng của mình cũng được bảo vệ. Anh từng bị cướp dí súng cách đây một vài năm. “Bọn chúng chĩa súng tìm cách cướp nhưng tôi đã khéo léo thoát khỏi tình huống đó mà không cần dùng đến vũ khí,” Tuấn kể lại. Kể từ lúc đó, anh quyết định lấy giấy phép mang súng. Nhưng người đàn ông gốc Việt quyết định bước một bước xa hơn, anh lấy bằng dạy mang vũ khí. “Mọi người tuyệt vọng, phải có phương tiện tự vệ, không để mình trở thành nạn nhân,” Tuấn chia sẻ.

Anh bắt đầu mở lớp dạy mang vũ khí ngay tại Phantastic Nails, và rất nhiều khách hàng ghi danh theo học. “Đương nhiên, khách hàng có thể đến làm móng tay, móng chân và ghi danh học lấy giấy phép mang súng,” Tuấn nói.

Giờ thì các chủ tiệm thẩm mỹ móng khác cũng tới tham dự lớp học của anh.

Ngành thẩm mỹ móng địa phương đang trong tình trạng báo động khi một loạt các vụ đột nhập xảy ra gần đây. Mới tháng trước, tiệm Star Nails trên đường South Bowman, Asian Nails trên đườngNorth Rodney Parham hay TK Nails trên Cantrell Road đều là nạn nhân trộm cướp. Đầu tháng giêng, Posh Nails trên đường North Little Rock bị kẻ gian đột nhập, lục lọi lấy tiền mặt. “Họ đều đến lớp học của tôi,” Tuấn chia sẻ.

Anh hy vọng các vụ trộm cướp đột nhập vào tiệm nail sẽ chấm dứt, nhưng chừng nào tới đó thì các chủ tiệm khác và cả khách hàng của anh cần được vũ trang phòng trường hợp bất trắc xảy ra. Tuy vậy, Tuấn vẫn hy vọng mình không sử dụng vũ khí.

Cho đến nay thì vẫn chưa có vụ bắt giữ nào liên can đến các vụ đột nhập. Nhà chức trách vẫn đang điều tra.

Hương Giang (Theo katv)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT