Sunday, December 10, 2023
spot_img

Chủ tiệm cà phê nói ai đã bầu phiếu cho Biden sẽ không được hoan nghênh trong tiệm

(TBKTSG Online) – Một chủ tiệm cà phê ở Lisbon đã đăng video lên mạng yêu cầu những khách hàng đã bỏ phiếu cho Tổng thống Joe Biden và những người ủng hộ cá nhân chuyển giới không được hoan nghênh trong tiệm của ông

Adam Newbold, một Hải quân đã nghỉ hưu từ Lisbon, là chủ của C4 Coffee. 

Trong video, ông thừa nhận có mặt trong cuộc bạo động ở Điện Capitol ở Washington DC để ủng hộ cựu Tổng thống Donald Trump. Có thể nghe thấy ông ta nói rằng ông đang ở trên các bậc thang của Điện Capitol, nơi ông “đã chứng kiến ​​một tình huống biến động, đó là một phép màu”.

Newbold nói rằng ông không tham gia vào bất kỳ hoạt động tội phạm nào đã diễn ra, cũng không quảng bá nó

“Tôi đã ở đó, tôi đã chứng kiến ​​những người Mỹ yêu nước giận dữ hô vang, ‘Hoa Kỳ, Hoa Kỳ’, ông nói.

Ông ấy tiếp tục nói, “Nếu bạn đã bỏ phiếu cho Joe Biden, đừng mua cà phê của chúng tôi, nó không dành cho bạn. Nếu bạn tin rằng không có gì sai trong cuộc bầu cử này… đừng mua cà phê của chúng tôi, Nó không phải dành cho bạn.”

Ông ấy cũng tiếp tục khuyến khích bất cứ ai tin vào sự chuyển đổi giới tính thì đừng mua đồ uống của ông ấy.

“Nếu bạn cảm thấy rằng nước Mỹ đang đi đúng hướng và không có gì sai với giới tính… đừng mua cà phê của chúng tôi vì nó không dành cho bạn. “

Newbold cũng điều hành một công ty có tên Advanced Training Group Worldwide, chuyên tư vấn cho các cơ quan liên bang, cơ quan thực thi pháp luật và quân đội.

TH

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img