Friday, January 27, 2023
spot_img

Chú rể hiếp dâm bạn của cô dâu trước đám cưới ở Las Vegas

Chú rể đã bị bắt vì tội cưỡng hiếp bạn của vợ sắp cưới vào những giờ đầu trước đám cưới ở Las Vegas.

Omar Delaney, 35 tuổi, được cho là đã theo chân khách dự đám cưới vào phòng khách sạn khi anh ta và những vị khách khác đi chơi ở Las Vegas Strip vào đêm ngày 19 tháng 4, theo một báo cáo bắt giữ được Las Vegas Review Journal trích dẫn .

Delaney, đến từ Tacoma, Washington, đã đề nghị đưa vị khách quay trở lại phòng của cô ấy, ngay bên cạnh phòng của cô dâu và chú rể, người phụ nữ nói với cảnh sát.

Tuy nhiên, Delaney đã đi theo người phụ nữ vào phòng của cô và bắt đầu sờ soạng ngực , theo báo cáo vụ bắt giữ.

“[Cô ấy] nói với Omar, ‘Tôi không thích nó,’ và cố gắng chạy khỏi Omar,” báo cáo viết

Delaney được cho là đã rời khỏi phòng nhưng quay lại vài phút sau đó và bắt đầu cởi bỏ quần áo của người phụ nữ trước khi thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cô ấy. Người phụ nữ cho biết cô sợ anh ta có thể trở nên bạo lực nếu cô chống cự.

Delaney rời phòng một lần nữa nhưng quay lại vài phút sau đó, trèo lên người cô và cưỡng hiếp cô, theo báo cáo.

Người phụ nữ này được cho là đã đến phòng của một khách mời đám cưới khác sau khi vụ việc xảy ra, nhưng khi nhìn thấy Delaney ở đó, cô ấy nói với vị khách rằng cô ấy đã có một giấc mơ xấu và đây là lý do tại sao cô ấy buồn, KTNV đưa tin.

Sau đó cô trở về phòng và gọi cho mẹ mình. Vào sáng ngày 20 tháng 4, cô đã gọi cho cảnh sát Las Vegas để thông báo rằng cô đã bị tấn công tình dục và muốn tố cáo hành vi người đàn ông này

Chìa khóa khách sạn của người phụ nữ được tìm thấy trong phòng khách sạn của Delaney, theo báo cáo vụ bắt giữ. Cảnh sát xác định rằng chìa khóa đã được sử dụng vào lúc 12:21 sáng, 12:38 sáng, 1 giờ sáng và hai lần vào lúc 1:29 sáng

Delaney bị bắt vào sáng ngày 20 tháng 4 với ba tội danh tấn công tình dục và một tội dâm ô, hồ sơ tòa án Quận Clark cho thấy.

Anh ta bị đưa vào Trung tâm giam giữ Quận Clark, nhưng được thả vào ngày 21 tháng 4 với số tiền bảo lãnh 10.000 đô la. Đám cưới sau đó được tiến hành. Delaney sẽ có một phiên tòa dự kiến ​​vào ngày 26 tháng 7

Vợ anh, Tamara Delaney, được cho là ở bên chồng sau đám cưới . 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments