Saturday, January 28, 2023
spot_img

Chris Wallace Fox News: Nhân chứng luận tội William Taylor gây thiệt hại lớn cho Tổng thống 

(Washington Examiner) – Ký giả, xướng ngôn viên ngôi sao của Fox News, ông Chris Wallace cho  rằng, lời khai của Đại sứ Mỹ tại Ukraine William Taylor trước Uỷ ban Tình báo Hạ viện gây thiệt hại rất lớn cho Tổng thống Donald Trump. 

Taylor ra điều trần công khai vào hôm thứ Tư về mong muốn của ông Trump thuyết phục Tổng thống Volodymyr điều tra cựu Phó Tổng thống Joe Biden. 

Sau khi Dân chủ chất vấn quyền Đại sứ Ukraine, Wallace cảnh báo, còn quá sớm để kết luận về lời khai của ông Taylor vì Cộng hoà không có lượt đặt câu hỏi nhân chứng. Cho dù vậy, “Tôi nghĩ William  Taylor là một nhân chứng rất gây ấn tượng, và gây thiệt hại lớn cho Tổng thống. Trên hết, như chỉ ra, ông ta ghi chú rất nhiều hầu hết các cuộc trao đổi. Khi đưa trích dẫn vào phần mở đầu, ông bảo, chúng được trích dẫn trực tiếp từ những gì người ta nói. Cũng không có gì gây thiệt hại khi ông ấy có giọng giống ký giả nổi tiếng Edward R. Murrow,” Wallace nói. 

“Ông ta hiện diện ở đó rất ấn tượng,” Wallace nói thêm. “Và tôi nghĩ, rất phi chính trị. Bằng cách riêng của mình, ông nói về những gì mình biết, những gì mà ông ta là chứng cớ cụ thể. Điều duy nhất ông ta nói đem lại cảm nhận mạnh mẽ, đó là vì lợi ích an ninh quốc gia của Mỹ để hỗ trợ Ukraine trong cuộc chiến chống lại Nga. Nhưng ông ta chắc chắn không đứng về phía đảng phái nào.” 

Sau đó, bình luận viên Juan Williams của Fox News cũng gọi, phần điều trần của Taylor “là sự trình bày rất mạnh mẽ,” và “rất có sức mạnh.” 

Hương Giang (Theo Washington Examiner) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments