Wednesday, February 1, 2023
spot_img

Chris Wallace Fox News: Biden gây thiệt hại bức tranh biếm hoạ mất trí nhớ của Trump 

(Daily Beast) – Nếu ai đó nghĩ Fox News yêu thích bài phát biểu của bà Michelle Obama tại đại hội Đảng Dân chủ thì hãy chờ cho đến khi nghe họ nói những gì về bài phát biểu của Joe Biden. 

Khi pháo bông bắt đầu bắn lên từ bãi đậu xe bên ngoài khán đài trống, xướng ngôn viên Bret Baier nhanh chóng thừa nhận bài diễn văn chấp nhận đề cử của cựu Phó Tổng thống tối thứ 5 “tốt nhất” trong chiến dịch vận động tranh cử của Biden. “Đây là những gì ông ấy cần phải làm,” Baier nói thêm. 

Ký giả, xướng ngôn viên ngôi sao Chris Wallace còn thẳng thắn hơn, gọi đây là bài phát biểu có “hiệu quả to lớn.” Nhưng quan trọng hơn cho Biden, Wallace nói, là nó “gây thiệt hại” nỗ lực của ông Trump vẽ chân dung Biden là người yếu kém hoặc thậm chí bị sa sút trí nhớ. 

“Hãy nhớ, Donald Trump đã nói nhiều tháng qua về việc Joe Biden bị sút tâm thần như thế nào, bị cảnh tả cầm tù ra sao,” Wallace tiếp tục. “và vâng, Biden đọc bài phát biểu chuẩn bị trước từ máy nhắc bài, nhưng tôi nghĩ ông ấy đã gây thiệt hại, một  thiệt hại lớn, trong mô tả tính cách đó.” 

“Điều tôi cảm nhận được sau tối hôm nay là Donald Trump sẽ phải tranh cử chống lại một ứng cử viên, chứ không phải là bức tranh biếm hoạ,” xướng ngôn viên Fox News tuyên bố. “Dân chủ có một đại hội tốt đẹp. Bây giờ thì đến lượt Cộng hoà.” 

Hương Giang (Theo Daily Beast) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments