Saturday, February 4, 2023
spot_img

CHP thu hồi $ 700K hàng hóa bị đánh cắp, người đàn ông ở Pittsburg bị bắt

Cơ quan Tuần tra Xa lộ California hôm thứ Tư cho biết họ đã thu hồi được $ 715,000 trong số hàng hóa bị đánh cắp lấy từ vô số cửa hàng và bắt giữ một người đàn ông ở Pittsburg vì tình nghi có tổ chức và âm mưu trộm cắp bán lẻ.

Julio Cuellar, 45 tuổi, đã bị đưa vào Nhà tù Hạt Solano, CHP cho biết.

Trong khi khám xét một ngôi nhà ở Pittsburg cùng với một cơ sở lưu trữ, CHP cho biết họ đã tìm thấy các hộp và túi hàng hóa từ CVS Health, Target, RiteAid, Safeway, Sunglass Hut, Macy’s, Total Wine, v.v., Lululemon, v.v.

Trộm cắp bán lẻ đã là một vấn đề lớn trên khắp đất nước và ở California.

Trong khi vấn đề trộm cắp ngày càng gia tăng, thì những vụ trộm cắp quy mô lớn gần đây ở California và những nơi khác trong đó các nhóm cá nhân xông vào cửa hàng một cách trắng trợn, Rachel, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Hiệp hội các nhà bán lẻ California. Michelin cho biết vào tháng 12 năm ngoái. 

Các tập đoàn bán lẻ quốc gia năm ngoái ước tính thiệt hại hàng năm lên tới hàng chục tỷ đô la . 

Các vụ trộm cũng trở thành một vấn đề chính trị, đặc biệt là ở California, nơi các nhà phê bình đổ lỗi cho các chính sách tiến bộ như Dự luật 47, một biện pháp bỏ phiếu được 60% cử tri tiểu bang chấp thuận vào năm 2014 nhằm giảm một số tội trộm cắp và tàng trữ ma túy từ trọng tội đến tội nhẹ.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments