Wednesday, November 30, 2022
spot_img

Chồng giả chết để ngăn vợ vòi tiền

Người vợ liên tục vòi tiền, một người đàn ông đã cố gắng giả chết bằng cách dàn dựng hình ảnh của mình trong một nhà xác.

Danny Gonzalez, 27 tuổi, người gốc Honduras nhưng sống ở Mỹ, đã cố gắng tạo ra một cái chết giả cho chính bản thân bằng cách chụp ảnh nằm trong nhà xác với bông vải nhét vào lỗ mũi và miệng.

Anh đã gửi những bức ảnh cho vợ của mình sống ở quê nhà Saba, miền nam Honduras, cùng với một hình ảnh của một quan tài phủ đầy hoa trong một phòng tang lễ. Đi kèm với bức ảnh là một thông điệp tuyên bố anh đã chết vì ung thư và hen suyễn.

Tuy nhiên sự liều lĩnh của Danny đã nhanh chóng bị vạch trần khi hình ảnh của anh bị lan truyền trên các phương tiện truyền thông địa phương, tin tức còn đến tai bạn bè, cha mẹ già của anh. Một vài người thân tỉnh táo đã nhận ra sự thật rằng Danny đang mỉm cười trong các bức ảnh. Ngoài ra, thay vì nằm trong nhà xác thật sự, anh có vẻ đang nằm trên một chiếc giường đôi với ga trải giường và gối trắng.

Anh ấy nói với kênh truyền hình Sur: “Vợ gọi tôi mỗi tuần chỉ để yêu cầu gửi thêm tiền. Mỗi thứ bảy cô ấy sẽ gọi tôi nói với tôi rằng tôi đã gửi cô ấy rất nhiều, và tôi cần phải gửi cho cô ấy nhiều hơn nữa. Những ngày còn lại trong tuần thậm chí không có một tin nhắn nào. Cô ấy chẳng bao giờ gửi ảnh hoặc hỏi tôi bất cứ điều gì khác. Vợ bắt tôi phải gửi điện thoại di động, tuy nhiên tôi đã gửi 6 cái và lần nào cô ấy cũng gọi cho tôi để nói rằng điện thoại bị mất rồi”

Nhưng người hàng xóm nói với kênh Sur rằng tin tức về cái chết của Danny là “một tin khủng khiếp” cho cha mẹ già của ông, những người cũng sống ở Saba.

Photo Credit: Matt Roper Brazil

Các thành viên khác trong gia đình cho biết rằng Danny là “một đứa con trai vô ơn”. Nhiều người dùng phương tiện truyền thông xã hội cũng chỉ trích Danny Gonzalez, người đã sống ở Mỹ trong nhiều năm.

“Tốt hơn là thành thật với cha mẹ của bạn và nói với họ rằng bạn không còn muốn giúp họ, hơn là nói dối theo cách đó.”

Nhiều gia đình Honduras có người thân ở Hoa Kỳ thường xuyên được giúp đỡ tài chính. Từ tháng 1 đến tháng 5 năm 2018, lượng kiều hối của người dân Honduras nhận được là 1,5 triệu đô la Mỹ.

Ái Nguyệt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments