Saturday, February 4, 2023
spot_img

Chồng dùng búa đánh chết vợ sau ngày cưới

Sau lễ cưới, Nguyễn Hữu Nam và chị Nguyễn Thị Thu Trang xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc tức giận, Nam dùng búa sát hại vợ rồi báo cho người nhà đến nhận xác trước khi bỏ trốn khỏi địa phương.

Ngày 9/10, Tòa án nhân dân tỉnh Bình Dương đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án giết người và tuyên phạt mức án tử hình đối với bị cáo Nguyễn Hữu Nam (42 tuổi, ngụ tại Thanh Hóa).

Theo cáo trạng, Nam và chị Nguyễn Thị Thu Trang (36 tuổi, ngụ tại Bình Dương) tổ chức lễ cưới vào ngày 25/11/2018. Nam và chị Trang về sống tại ấp Bưng Lương, xã Tân Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương. Sau đó, giữa Nam và chị Trang phát sinh nhiều mẫu thuẫn nên thường xuyên xảy ra cãi nhau.

Sau đó, chị Trang yêu cầu Nam chuyển đi nơi khác ở. Nam không đồng ý vì cho rằng căn nhà này là của hai người góp tiền mua. Lời qua tiếng lại, hai người xảy ra cãi vã kịch liệt.

Trong lúc đang cãi nhau thì chị Trang nhận được 1 cuộc điện thoại của một người đàn ông, Nam nghe thấy và nghi ngờ đó là người yêu của chị Trang nên máu ghen nổi lên. Nam lấy một cây gậy đập nhiều nhát vào đầu chị Trang khiến nạn nhân gục xuống nền nhà. Chưa dừng lại ở đó, Nam tiếp tục lấy thêm môt cây búa đánh nhiều hơn 10 nhát vào đầu chị Trang, rồi bỏ đi.

Sau khi gây án, Nam khóa cửa nhà lại rồi điều khiển xe máy bỏ trốn đồng thời gọi điện cho người hàng xóm nhờ sang nhà xem chị Trang chết chưa, nếu chưa chết thì đưa đi bệnh viện cấp cứu dùm. Khi sang kiểm tra thì người hàng xóm phát hiện, chị Trang đã chết và báo cơ quan công an.

Nam đã bỏ trốn về đảo Phú Quốc (Kiên Giang) rồi tiếp tục qua Campuchia lẩn trốn. Đến ngày 30/3/2019, khi Nam quay về quận 2 (SG) thì bị công an phát hiện bắt giữ.

Theo TP

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments