Wednesday, September 27, 2023
spot_img

Chở thi thể bạn gái đến đồn cảnh sát đòi xe cứu thương

Cali Today News – Một người đàn ông ở tiểu bang Arkansas bị bắt giữ sau khi đến đồn cảnh sát với thi thể người bạn gái đã chết trong xe.

Vào hôm thứ 5 ngày 7 tháng 7, Martin lái xe đến Sở Cảnh sát thành phố Spiro, tiểu bang Oklahoma, báo mình cần xe cứu thương cho bạn gái – cô Tasha Meyer s27 tuổi, theo thông tin từ Sở Cảnh sát quận LeFlore. Trong xe lúc này, cô Meyer đã bất tỉnh. Khi đội cứu thương tới nơi thì nạn nhân đã qua đời.

Trên người cô Meyers vẫn còn một số thương tích rất rõ. Idis Martin – 46 tuổi – ngay lập tức bị bắt giữ do tình nghi tội ngộ sát mức độ I.

Văn phòng điều tra tiểu bang hiện đang tiến hành giảo nghiệm tử thi để tìm ra nguyên nhân cái chết. Vụ việc vẫn đang được điều tra.

Tuy nhiên, gia đình nạn nhân tin bạo hành gia đình đã lấy mất mạng sống của cô.
“Chúng tôi không nghĩ bạo hành gia đình kiểu này có thể cướp mạng sống của chị ấy,” em gái Ashlee Lynch Meyers giải bày. “Chị tuyệt lắm, còn ba đứa con nữa, tôi vẫn không hiểu tại sao chuyện này có thể xảy ra với chị ấy,” Ashlee vẫn chưa tin mất mát quá lớn này.

“Tasha yêu anh ta, nhưng mẹ con bé không muốn con mình tiếp tục mối quan hệ này, nhưng nó lại nghĩ sức mạnh tình yêu sẽ hoá giải. Nó có thể thay đổi anh ta, nhưng thực tế không phải vậy,” bà Tammy Dunham – dì nạn nhân – cho biết. Bà Dunham hy vọng mọi người sẽ có được bài học từ câu chuyện của cô Meyers. “Nếu có ai đó bị bạo hành gia đình thì hãy tự giải thoát,” bà Dunham nói. “Nếu bọn họ không sẵn sàng vì tình yêu mà thay đổi, thì chẳng bao giờ thay đổi được. Đừng tự dối mình, hãy bước chân ra khỏi.”

Hương Giang (Theo 5 news online)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img