Sunday, September 24, 2023
spot_img

Chính quyền Long Beach kêu gọi dân chúng giúp truy lùng sát thủ

Cali Today News – Sở Cảnh Sát Long Beach hôm thứ ba đã ra thông báo kêu gọi cư dân trong vùng hãy giúp cho cảnh sát điều tra nhằm tìm ra tông tích của sát thủ đã bắn chết một bà mẹ trẻ và con gái 4 tuổi của bà.

Cô bé Jennabal Anaya và mẹ của em là cô Carina Mancera, 26 tuổi, đã bị bắn lạnh lùng vào tối thứ bảy gần đường Số 9 và Locust Avenue. Đây là vụ án đang làm bận tâm rất lớn Sở Cảnh Sát Long Beach.

Cùng với người cha là Luis Anaya, bé Anaya và mẹ chỉ mới về đến nhà sau khi đi mua sắm và lúc đó họ đang tìm cách đậu xe vào lề đường. Cô Mancera tay nắm bé Anaya, tay kia xách đồ rảo bước vào nhà.

Trong lúc đó anh Luis Anaya bận bịu với chuyện khuân các bao đồ nặng hơn và lo khóa cửa xe. Anh nói: “Tôi không thấy gì cả, tôi đang loanh quanh lấy đồ và khóa cửa xe thì nghe có tiếng súng nổ”

Sau đó anh hốt hoảng chạy đến bên vợ con, lúc đó đang nằm sõng xoài trên vũng máu. Cô Mancera chết ngay tại chỗ còn bé Anaya qua đời trong bệnh viện sau đó. Cảnh sát nói họ chỉ nhận được có 3 cú điện thoại từ công chúng, trong lúc họ cứ tưởng nhiều người sẽ gọi vào.

Trung úy Robert Woods của Sở Cảnh Sát kêu gọi “bất cứ ai thấy cái gì trong vụ này nên báo cho cảnh sát biết, anh Luis Anaya là một nạn nhân đau khổ thực sự trong lúc này, tên sát nhân đi bộ và bắn rất gần các nạn nhân”

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img