Thursday, December 1, 2022
spot_img

Chiến dịch Trump đã gửi hơn 400 email gây quỹ kể từ khi thất bại trong cuộc bầu cử

Chiến dịch tranh cử của Tổng thống Donald Trump đã gửi hơn 400 email yêu cầu đóng góp tài chính kể từ cuộc bầu cử tổng thống vào ngày 3 tháng 11, chỉ hơn một tháng trước.

Những người ghi danh vào danh sách gửi thư của chiến dịch Trump đã nhận được gần 500 email kể từ ngày bầu cử, trong đó hơn 400 email chứa lời kêu gọi gây quỹ.

Các chiến dịch tranh cử tổng thống sử dụng danh sách gửi thư để giữ liên lạc với cử tri và yêu cầu đóng góp, thường bằng cách cung cấp liên kết đến trang web của các ứng cử viên, nhưng số lượng email tuyệt đối từ chiến dịch Trump đã thu hút sự chú ý trong những tuần gần đây.

Một số lượng lớn các email tập trung vào các tuyên bố không có cơ sở về việc gian lận cử tri trong cuộc bầu cử tổng thống. Cho đến nay, chiến dịch tranh cử của Trump không đưa ra bằng chứng nào về những bất thường trong bầu cử và các vụ kiện của họ hầu hết đều không thành công.

“Đây có thể là email quan trọng nhất mà tôi từng gửi cho bạn”, một email gây quỹ được gửi hôm thứ Năm cho biết. “Tôi muốn cung cấp thông tin cập nhật về những nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm vạch trần những bất thường về bỏ phiếu diễn ra trong cuộc Bầu cử ngày 3 tháng 11

“Với tư cách là Tổng thống, tôi không có nhiệm vụ cao hơn là bảo vệ luật của Hiến pháp Hoa Kỳ. Đó là lý do tại sao tôi quyết tâm bảo vệ hệ thống Bầu cử của chúng tôi – hệ thống đang bị tấn công – nhưng tôi không thể làm điều đó một mình. Tôi cần SỰ GIÚP ĐỠ của bạn . “

Email tiếp tục yêu cầu đóng góp 5 đô la để “đấu tranh cho sự toàn vẹn của cuộc bầu cử của chúng ta” nhưng cũng cung cấp cách để cử tri quyên góp số tiền lớn hơn, trước khi tuyên bố: “Tóm lại, chúng tôi sẽ bảo vệ tính trung thực của lá phiếu , đảm bảo mọi lá phiếu HỢP PHÁP đều được ĐẾM và KHÔNG có lá phiếu BẤT HỢP PHÁP nào được tính. “

Các email khác tìm kiếm sự đóng góp cũng theo mô hình tương tự. Phương pháp này dường như đã thành công. Chiến dịch tranh cử của Trump và Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa (RNC) hôm thứ Năm thông báo rằng họ đã huy động được hơn 200 triệu đô la kể từ ngày bầu cử.

“Những con số gây quỹ khổng lồ này cho thấy Tổng thống Trump vẫn là nhà lãnh đạo và nguồn năng lượng cho Đảng Cộng hòa, và những người ủng hộ ông ấy luôn tận tâm đấu tranh cho kết quả hợp pháp, hợp pháp của cuộc tổng tuyển cử năm 2020”, người quản lý chiến dịch Bill Stepien cho biết trong một tuyên bố.

Newsweek đã liên hệ với tài khoản email của chiến dịch tranh cử Trump đã gửi hơn 400 cuộc gọi đóng góp tài chính về số lượng yêu cầu nhưng chưa nhận được trả lời vào thời điểm viết bài.

Mặc dù chiến dịch đang yêu cầu đóng góp  để thách thức hành vi gian lận cử tri chưa được chứng minh, nhưng phần lớn số tiền có thể được sử dụng để trả nợ. Việc sử dụng tiền để kiểm lại thêm ở các tiểu bang dường như cũng bị loại trừ vì hầu hết đã chứng nhận kết quả của họ.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments