Sunday, December 4, 2022
spot_img

Chiến dịch tranh cử của Trump tổ chức ‘cầu nguyện’ cho tổng thống và đệ nhất phu nhân

Chiến dịch tranh cử của Trump tổ chức lời cầu nguyện khi Tổng thống Trump và đệ nhất phu nhân Melania Trump hồi phục sau virus coronavirus.

Trong một email Chủ nhật, chiến dịch thông báo họ đang tổ chức “Lời kêu gọi cầu nguyện” cho Tổng thống Trump và Phu Nhân, cả hai đều thông báo rằng họ đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 trong các tweet sáng sớm thứ Sáu.

“Cùng tham gia lời cầu nguyện tối nay cùng với Mục sư Paula White-Cain, Cisse Graham Lynch, Mục sư Jentezen Franklin, Mục sư Ramiro Pena và Giám mục Harry Jackson,” email có nội dung.

Một số phụ tá và cố vấn hàng đầu và hiện tại của Trump đã có kết quả dương tính với coronavirus kể từ khi chẩn đoán của tổng thống được công khai, bao gồm cựu Thống đốc New Jersey Chris Christie, cựu cố vấn Tòa Bạch Ốc Kellyanne Conway, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa Ronna McDaniel , người quản lý chiến dịch tranh cử của Trump Bill Stepien và những người khác.

Symone Sanders, cố vấn chiến dịch tranh cử của Joe Biden, cho biết cựu phó tổng thống đang cầu nguyện cho sự hồi phục tiếp tục của Trump và ” hy vọng rằng ông ấy có thể tham gia vào cuộc tranh luận tổng thống tiếp theo dự kiến ​​vào ngày 15 tháng 10 tại Miami, Florida.

Trong cuộc họp báo sáng Chủ nhật tại Bệnh viện Quân y Quốc gia Walter Reed, bác sĩ Tòa Bạch Ốc Tiến sĩ Sean Conley xác nhận rằng Trump đã được cung cấp oxy bổ sung vào thứ Sáu vì lo ngại. Conley cho biết tổng thống bị “sốt cao” và độ bão hòa oxy của ông giảm xuống dưới 94%.

Đội ngũ y tế của tổng thống cho biết sức khỏe của Trump tiếp tục được cải thiện sau chẩn đoán coronavirus và ông có thể được xuất viện sớm nhất là vào thứ Hai.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments