Wednesday, March 22, 2023
spot_img

Chiếc vé số trúng 26 triệu USD có thể đã bị vò nát trong máy giặt

Một tờ vé số trị giá 26 triệu đô la đã được bán ở Norwalk, California khoảng sáu tháng trước. Các viên chức và nhân viên tại trạm xăng đã bán vé tin rằng nó đã vô tình bị vò nát trong quá trình giặt giũ bởi một người phụ nữ mà đồng nghiệp đã mua nó cho cô ấy.

Henley nói với CBS Los Angeles: “Quần áo của cô ấy đã được giặt sạch và khi cô ấy kéo ra, tất cả đều bị vò nát thành từng mảnh nhỏ và  cô ấy đã cố gắng xếp chúng lại với nhau một cách điên cuồng nhưng không được”.

Các nhân viên nói rằng họ đã nhìn thấy người phụ nữ trên video an ninh được đưa cho các viên chức Xổ số California, nhưng đoạn phim không đủ để xác minh rằng cô ấy là người chiến thắng.

Các viên chức cho biết cô ấy phải xuất trình vé hoặc có ảnh mặt trước và mặt sau của tấm vé để nhận giải thưởng của mình. Tuy nhiên, cô ấy có thể nộp đơn yêu cầu điều tra.

Cửa hàng bán được vé đã nhận được số tiền thưởng $ 130,000. Số tiền thưởng, không có người nhận, sẽ được chuyển đến các trường học ở California dưới dạng một khoản tiền mặt trị giá 19,7 triệu đô la.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT