Thursday, January 26, 2023
spot_img

Chicago: Hỏa hoạn giết chết 10 em nhỏ trong một lễ hội qua đêm

USA Today – Một trận hỏa hoạn bùng ra ở thành phố Chicago khiến mọi người trong một căn nhà đều tử thương, đó là 10 em nhỏ đang tham dự một lễ hội qua đêm.

Không có người lớn nào có mặt trong nhà khi hỏa hoạn bùng ra trong căn chung cư và hệ thống báo động khói không hoạt động. Cảnh sát loan báo em thứ 10 tử thương hôm thứ ba là một cậu bé 14 tuổi và Sở Cứu hỏa Chicago cho hay đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Mẹ của nạn nhân này, vốn tên là Adrian Hernandez, sắp lên trung học, cho hay cậu thích môn đấu vật và đồ ăn Trung hoa, theo lời chị Leticia Reyces, mẹ của cậu cho phóng viên báo Chicago Tribune hay.

Các nạn nhân tử thương có độ tuổi từ 3 tháng đến tuổi vị thành niên, theo lời ông Larry Landford, phát ngôn nhân Sở Cứu Hỏa Chicago cho biết. Ông cho hay các em đang ngủ say thì hỏa hoạn bùng lên, khói mù mịt khiến các em ngất ngư và không sao tỉnh táo hẳn.

Photo Credit: AP

Giả thuyết có ai đốt nhà đã bị loại ra. Các nhà điều tra tin là ngọn lửa đã phát xuất từ cánh cửa vòm phía sau căn chung cư, nơi các em đã bắn pháo hoa và người lớn các căn khác thì hút thuốc.

Hãng tin AP cho hay các nhà điều tra muốn biết loại hoạt động nào đã xảy ra ở khu này trước khi có hỏa hoạn và Sở Cứu Hỏa Chicago cũng cho hay họ đang điều tra một dụng cụ điện không có liên quan gì đến các vụ vi phạm quy luật điện trước đây của tòa nhà.

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments