Friday, March 24, 2023
spot_img

Chỉ vì ham mê dã cầu, một phụ nữ tật nguyền mất lợi tức An Sinh Xã Hội

Cali Todfay News – Joyce Jeter là một cư dân của thành phố Kansas City, bị một chứng bệnh nan y khiến chị chỉ còn nhờ lợi tức An Sinh Xã Hội mới mưu sinh được, nhưng chỉ vì mê môn dã cầu mà chị sắp mất tất cả.

Sau khi nhận được một tin nhắn trên online của chị Jeter về hoàn cảnh của chị và niềm đam mê xem môn dã cầu, các cổ động viên của đội banh Royales quyên góp được trên 3,700 đô la để tặng chị, hầu chị có dịp mua vé vào xem đội Royales thi đấu.

Ước mơ muôn đời của chị Jeter đã được toại nguyện. Dù bị ung thư phải cắt mất một chân, khi đến sân vận động Kauffmann Stadium xem đội Royale đánh trận vòng loại của Cúp World Series, chị cho hay: “Tôi sung sướng như được lên Thiên Đàng vậy”

Giờ đây chị Jeter bắt đầu những chuỗi ngày của địa ngục trần gian. Quỹ An Sinh Xã Hội sau khi điều tra món tiền 3,700 đô la mà chị nhận được, đã loan báo cắt giảm phần tài trợ mà chị vẫn thường nhận được hàng tháng.

Các nhân viên của ASXH gửi thư bảo “lẽ ra chị phải báo cho họ biết về chuyện các cổ động viên quyên tiền tặng chị như thế nào”, nhưng vì chị không làm như thế nên họ quyết định cắt tài trợ cho chị.

Chị Jeter than thở: “Tôi không sao sống nổi nếu mất số tiền tài trợ 176 đô la hàng tháng này, giống như người ta lấy thực phẩm từ trong miệng tôi ra vậy, tôi là nạn nhân của lòng tốt của nhiều người và bây giờ tôi không biết phải làm sao đây”

Đào Nguyên (Fox News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT