Wednesday, February 8, 2023
spot_img

Chi mạnh tiền dựng bảng quảng cáo trên đường quyết tìm bạn gái

Tuyệt vọng vì 30 mùa Xuân đi qua vẫn cô đơn, một anh chàng đã mạnh tay chi 425 bảng Anh  làm bảng quảng cáo lớn bên đường tìm bạn gái.

Mark Rofe, 30 tuổi, nói rằng sau khi “đăng quảng cáo”, anh đã được hơn 120 người hỏi xin một cuộc hẹn hò, trong đó có cả nhiều người đàn ông.

Anh chàng mua biển quảng cáo cao 3m và rộng 6m để quảng cáo cho mình ở trung tâm thành phố Manchester. Thật choáng váng khi đã có 124 người “nộp đơn” xin hò hẹn chỉ trong 24 giờ.

Mark, đến từ Sheffield, Nam Yorkshire (Anh), cho biết: “Có hơn 100 người liên lạc với tôi. Thật không may, một nửa là đàn ông, nhưng tôi vẫn rất hãnh diện.

Tôi đã độc thân một thời gian dài trong khi bạn bè tôi nhiều người đã kết hôn hoặc có mối tình lâu năm. Tôi đã thử các ứng dụng hẹn hò, nhưng không ăn thua, vì vậy tôi quyết định thử một chút gì đó khác biệt để nổi bật”.

Mark cho biết anh cảm thấy chán ngán khi thấy tất cả bạn bè của mình gần đây kết hôn liên tục.

Chàng trai độc thân cao 1m82, người xem nữ MC truyền hình Maya Jama là mẫu phụ nữ lý tưởng, chọn đặt biển quảng cáo ở Manchester vì đây là một trong những thành phố lớn nhất ở Anh, gần nơi anh sống và có vị trí đặt quảng cáo cao nhất trong khu vực.

Ước tính hơn 460.000 tài xế sẽ nhìn thấy quảng cáo của Mark mỗi tuần.

Mark, chàng trai hài hước cho biết mình đã hôn “hơn 3 phụ nữ”, mô tả bản thân là người “quá đẹp trai và sành điệu”.

Trang web của anh chàng làm chuyên gia mạng – datemark.co.uk – nơi các ứng viên liên lạc, đã tung ra một trang mới gây quỹ cho nhiều bảng quảng cáo.

Anh hy vọng sẽ huy động đủ tiền để mua thêm quảng cáo ở Dublin, Edinburgh, Birmingham, Cardiff, Leeds, Sheffield, Portsmouth, Bristol và London.

Mark nói thêm: “Nếu lúc đầu bạn chưa thành công, hãy mua thêm biển quảng cáo nhỉ?”.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT