Wednesday, November 30, 2022
spot_img

Chém loạn đả các em học sinh lại tái diễn ở Trung Quốc

Cali Today News – Một người đàn ông vác con dao nhà bếp lẻn vào một trường mẫu giáo ở miền nam Trung Quốc chiều thứ tư 4/1 và chém loạn đả 12 em học sinh, làm 5 em bị thương rất nặng.

Được biết tên điên rồ say máu này là phụ huynh của một em trong trường và hắn lẻn vào nơi các em đang ăn trưa để ra tay. Thành phố này có tên Pingxiang nằm trong một khu thôn dã của tỉnh Quảng Tây phía nam và có 2 giáo viên dùng ghế nhựa chống trả.

Theo cảnh sát điều tra thì rất may mắn là không một em nào bị thương có thể bị nguy kịch đến tính mạng. Hung thủ tên Qin Peng’an, cư dân làng Nanshan. Qin làm bộ nói với nhân viên trường mẫu giáo Xiaocongzai là đến đón con về để lẻn vào trường.

Cảnh sát điều tra vụ này cho hay trong làng của hắn sinh sống, Qin thường bị người khác bắt nạt, vì thế hắn muốn trút nỗi uất ức căm hờn dồn nén bấy lâu lên đầu các em bé ngây thơ yếu đuối.

Trong vài năm qua, xã hội Trung Quốc chứng kiến nhiều vụ tàn sát bằng dao tại các trường học, đặc biệt là trường tiểu học, do những kẻ muốn “trả thù xã hội”, nhưng chỉ biết chọn các em nhỏ để ra tay. Trung Quốc kiểm soát súng rất chặt chẻ trong dân nên hầu như không có hung thủ nào dùng súng cả.

Trường mẫu giáo này nhận các em từ 3 đến 6 tuổi. Cảnh sát không cho biết liệu khi hắn ra tay như thế có con của mình chứng kiến cảnh tàn bạo này hay không. Không phải chỉ có Trung Quốc, Đài Loan cũng từng chứng kiến cảnh tượng chém rụng đầu 1 em bé 4 tuổi vào ngày 28 tháng 3 năm 2016. Hung thủ 40 tuổi đã bị bắt.

Đào Nguyên (tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments