Saturday, January 28, 2023
spot_img

Cha ném con ruột 5 tuổi xuống sông

Nhẫn tâm tước đoạt sự sống của người khác đã là hành vi độc ác. Thế nhưng, cha mẹ tự tay giết con ruột hoặc tiếp tay cho cha dượng, mẹ ghẻ giết máu mủ tình thâm của mình thì hành vi này càng độc ác hơn. Mới đây, một người đàn ông ở Quảng Nam do ghen tuông vô cớ với vợ đã có hành vi ném con gái ruột 5 tuổi xuống sông khiến cháu bé tử vong. Dư luận phẫn nộ, tại sao ở Việt Nam tồn tại quá nhiều người độc ác đến vậy ?…

Truyền thông Nhà nước CSVN cùng mạng xã hội tại Việt Nam vào ngày 17/2/2022, chia sẻ và lan truyền chóng mặt thông tin một người đàn ông ở Quảng Nam do ghen tuông vô cớ với vợ đã có hành vi ném con gái ruột 5 tuổi xuống sông Trường Giang khiến cháu bé tử vong.

Cụ thể tên của người cha độc ác ấy là Trần Văn Viên (SN 1992. Cư trú tại: thôn Đông Tuần, xã Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam). Tối ngày 16/2/2022, Viên từ nhà mình đến nhà vợ cùng thôn để nói chuyện với mẹ vợ. Con gái của Viên là bé Trần Lê Yến Vy (5 tuổi) đang ở nhà mẹ vợ Viên. Qúa trình ở đây, Viên có điện thoại cho vợ Viên hiện đang làm việc ở TP.Sài Gòn. Tuy nhiên, không thấy vợ bắt máy, Viên nổi cơn ghe tuông, ghi vợ mình đang ngoại tình với người đàn ông nào đó. Tức giận Viên nảy sinh ý định giết con. Sau đó Viên bồng bé Vy xuống bến đò Tam Hải, ra cầu ông Hiển và nhẫn tâm ném bé Vy xuống sông Trường Giang. Ném xong, Viên về nhà nói lời từ biệt mẹ và bị công an xã bắt giữ.

Khoảng 0 giờ 15 phút ngày hôm sau, tức là vào ngày 17/2, thi thể của bé Vy được lực lượng chức năng và người dân tìm thấy và vớt lên.

Hiện Trần Văn Viên đã bị Cơ quan Công an tỉnh Quảng Nam khởi tố tội “Giết người”.

Truyền thông Nhà nước và mạng xã hội tại Việt Nam phẫn nộ cực độ hành vi của Viên. Trước đó, dư luận Việt Nam cũng phẫn nộ việc bé gái 8 tuổi ở Q.Bình Thạnh-TP.Sài Gòn bị mẹ ghẻ đánh đập, bạo hành nhiều giờ liền dẫn đến tử vong. Tiếp đến là bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị cha dượng đóng 9 cây đinh vào đầu, cho uống thuốc trừ sâu, một hành vi giết người không khác gì thời trung cổ. Hơn một tháng điều trị tại bệnh viện, bé gái 3 tuổi này vẫn ở tình trạng rất nặng, hôn mệ, thở máy, mất phản xạ và đáp ứng điều trị rất kém. Hai trường hợp ở TP.Sài Gòn và TP.Hà Nội đều có liên đới trách nhiệm, sự tiếp tay của bậc làm cha mẹ ruột.

Qúa nhiều ý kiến của dư luận đã đặt câu hỏi “Tại sao ở Việt Nam ngày nay tồn tại quá nhiều người độc ác đến vậy?”, những người thế này không ít thì nhiều cũng khiến cho người dân của những quốc gia văn minh trên thế giới nhận thấy xã hội Việt Nam quá nhiều bất an, quá nhiều tội ác, như xa rời với văn minh thời đại./.

 

THIÊN HÀ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments