Cha mẹ trói con hàng đêm để ngăn con ăn kẹo

© Larry W. Smith/Getty

Hai bậc cha mẹ gần đây đã bị bắt sau khi cảnh sát nói rằng họ thường xuyên trói con trai mình để khiến cậu bé ngừng ăn kẹo.

Theo một báo cáo bắt giữ do Sở cảnh sát Northwood ở Ohio cung cấp cho Newsweek , các sĩ quan lần đầu tiên biết được hành động bị cáo buộc của cha mẹ khi họ được gọi đến khách sạn Baymont vào ngày 22 tháng 7 để “kiểm tra sự an toàn của một đứa trẻ 12 tuổi”. 

Báo cáo cho biết Tabetha Sosnowicz 38 tuổi và Jason Sosnowicz Sr 42 tuổi đã bị bắt vì tội gây nguy hiểm cho trẻ em.

WTVG ở Ohio có được một bản khai bị bắt cho biết rằng khi các cảnh sát đến khách sạn, họ phát hiện ra một cậu bé 12 tuổi bị trói. Các nhân viên cũng nhận thấy rằng gia đình đã sống trong phòng khách sạn nơi cậu bé được phát hiện.

Theo WTVG, bản khai cho biết cậu bé 12 tuổi “bị trói cổ tay sau lưng bằng dây giày màu trắng, và cổ tay bị trói vào mắt cá chân.” Cảnh sát biết rằng cậu bé đã bị trói bằng dây giày trong hơn 9 giờ trước khi cảnh sát đến địa điểm, WTVG đưa tin.

Sau khi cảnh sát tìm thấy cậu bé 12 tuổi trong phòng khách sạn, họ đã nói chuyện với Jason Sosnowicz Sr., người được xác định là cha dượng của cậu bé. Anh ta nói với cảnh sát rằng cậu bé đã bị trói để tránh bị “xâm hại”, và khi mẹ của cậu bé, Tabetha Sosnowicz, đến nơi, bà cũng nói với cảnh sát rằng bà biết con trai mình đã bị trói, WTVG đưa tin.

Theo WTVG, Jason và Tabetha Sosnowicz bị cáo buộc đã khai với cảnh sát rằng họ sẽ chăm sóc cậu con trai 12 tuổi của họ “bình thường … để ngăn nó tiếp cận kẹo khi chúng đang ngủ.”

Ngoài cậu bé 12 tuổi, WTVG đưa tin rằng nghi can bị bắt còn nói rằng có hai đứa trẻ khác trong phòng khách sạn khi các cảnh sát đến. Hai đứa trẻ đó, một 6 tuổi và một 14 tuổi, không bị trói, WTVG đưa tin.

Một nhân viên tại khách sạn Baymont nói rằng Jason Sosnowicz Sr. làm việc tại khách sạn.

Hồ sơ trong tù được Newsweek xem xét cho thấy cả Jason Sosnowicz Sr. và vợ anh ta đều bị buộc tội gây nguy hiểm cho trẻ em và xử lý nhục hình. Jason Sosnowicz Sr hiện đang bị giam giữ với khoản tiền bão lãnh là 75.000 đô la trong khi vợ của anh ta là 25.000 đô la, hồ sơ nhà tù cho thấy.

Một tình huống tương tự cũng xảy ra vào đầu năm nay ở Texas, khi một phụ nữ bị bắt sau khi cảnh sát phát hiện một bé gái 1 tuổi bị trói trong nhà của cô bé vào tháng Giêng.

“Chúng tôi đến hiện trường và phải phá cửa phòng ngủ để vào …. Bên trong, họ phát hiện một bé gái 1 tuổi bị trói, tay chân, móng chân, tay và chân bị trói vào nhau, “Cảnh sát trưởng San Antonio William McManus cho biết trong một cuộc họp báo vào tháng Giêng.

Vào tháng 2, một cặp vợ chồng ở Texas đã bị bắt vì tội gây nguy hiểm cho trẻ em sau khi họ bị cáo buộc trói ba đứa con của họ và nhốt chúng trong tủ trong vài ngày. Vào tháng 5, hai phụ huynh ở Utah đã bị bỏ tù vì các cáo buộc liên quan đến cáo buộc trói con cái của họ và bỏ đầu chúng vào hộp.

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus