Thursday, February 2, 2023
spot_img

Cha mẹ của tay đua xe NASCAR huyền thoại chết bí ẩn

Cali Today News – Người cha của tay đua xe NASCAR nổi tiếng là Robby Gordon và vợ của ông đã được khám phá chết hôm qua trong căn nhà của họ ở miền nam California.

Vì sao mà ông Bob Gordon, 68 tuổi và bà Sharon Gordon, 57 tuổi, qua đời vẫn còn trong vòng điều tra. Kelly Keyes, một viên chức của Quận Cam cho hay cuộc tiến hành mổ tử thi sẽ được tiến hành ngay trong hôm nay.

Cảnh sát điều tra cho hay họ nhận được cú gọi cho 911 vào khoảng 5 giờ chiều hôm qua và khi đến căn nhà của các nạn nhân, ngoài các tử thi, họ còn khám phá một khẩu súng, nhưng lý do vì sao họ chết vẫn chưa rõ.

Báo OCR trích thuật lời của cảnh sát điều tra là “bước đầu họ không nghĩ có một nghi can nào đó đang lẩn trốn trong vụ này”. Một số báo chí khác cũng nêu giả thuyết đây là một vụ tự sát.

Năm nay 47 tuổi, Gordon là tay đua cho giải NASCAR nổi tiếng. Ông đã đoạt vô địch 3 lần Spring Cup trong 19 lần tham gia cuộc đua. Ông đã về hưu nhưng vẫn được xem là tay đua nhiều tài năng, cũng từng tham gia cuộc đua trứ danh khác là Indy 500 đến 10 lần.

Hiện nay Gordon là chủ nhân của trung tâm Stadium Super Trucks và vẫn còn tham gia các cuộc đua xe trucks tại đây. Con gái của ông là Beccy Hunter-Reay cũng kết hôn với một tay đua xe của giải Verizon IndyCar series.

Đào Nguyên (USA today)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments