Saturday, June 10, 2023
spot_img

Cha mẹ là cảnh sát nên ‘ra tay như chớp’ bắt thủ phạm hại con gái mình

ZIM Focus – Tệ nạn hãm hiếp phụ nữ là một vết thương nhức nhối cho xã hội của Ấn Độ mà cái chết bi thảm vào năm 2012 của một nữ sinh viên bị hãm hiếp tập thể trên một xe bus ở Delhi đã làm bùng lên ý thức tranh đấu chống lại loại tội phạm này.

Mới đây hai phụ huynh của một cô gái trẻ ở Ấn Độ bị cưỡng hiếp đã báo với cảnh sát chuyện này, nhưng sau khi cảnh sát tỏ vẻ không tin, và không chịu ghi nhận báo cáo của họ, họ bèn tự mình hành động bắt thủ phạm.

Hai người này cũng làm việc trong ngành cảnh sát, cho báo chí biết một người cảnh sát còn nhạo báng lời khai của ông bà là ‘câu chuyện của con gái ông bà dựng lên giống như trong phim ảnh đấy nhé’

Khi cô con gái 19 tuổi của ông bà về nhà vào cuối tuần sau một lớp học huấn nghệ, thì hai gã đàn ông xuất hiện và tấn công tình dục cô gái dưới gầm một cây cầu ở trung tâm thành phố Bhopal của Ấn Độ.

Photo Courtesy: AFP

Sau khi hành hạ cô gái trong nhiều giờ, hai tên này còn trói gô nạn nhân lại và kêu thêm hai đồng đảng khác thay nhau hãm hiếp tiếp tục cô gái.

Hai người phụ huynh cho báo The Times of India biết họ thấy hai thủ phạm đầu tiên đang nhởn nhơ cách nơi hãm hiếp con gái họ có 500 mét. Họ quyết định bắt hai tên này, hai tên nữa cũng bị bắt sau đó và một phiên tòa sắp được mở ra.

Người mẹ nói: “Thật là một kinh nghiệm tồi tệ, tôi là cảnh sát, lại phải đối diện với cảnh bị đồng nghiệp đối xử như thế, thử hỏi một người dân thường khác sẽ làm gì nếu họ lâm vào trường hợp như tôi?”

Trường Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT